DMCA.com Protection Status

Ca sĩ Pha Lê tố bị nghệ sĩ Xuân Hương xúc phạm nặng nề

Nghệ sĩ Xuân Hương tiếp tục nhắc nhở Pha Lê lần 2 vì phát ngôn "thấy mình già rồi, hết thời" dành cho Trung Dân.

Ca sĩ Pha Lê tố bị nghệ sĩ Xuân Hương xúc phạm nặng nề

Những tưởng vụ lùm xùm giữa Hương Giang idol và nghệ sĩ Trung Dân đã khép lại thì mới đây, câu chuyện giữa ca sĩ Pha Lê và nghệ sĩ Xuân Hương lại tiếp tục khiến dư luận dậy sóng với rất nhiều ý kiến trái chiều.

Sự việc bắt nguồn từ câu nói của ca sĩ Pha Lê dành cho nghệ sĩ Trung Dân. "Nói gì nói, giận thì cũng qua mà tổn thương kiểu như thấy mình già rồi, hết thời rồi nên mấy đứa nhỏ hỗn hào thì nỗi đau đó dai dẳng tội nghiệp lắm. Hiểu điều đó lắm nên thương mấy người lớn tuổi vô cùng tận", nữ ca viết.

Ngay lập tức, câu nói "thấy mình già rồi, hết thời" của Pha Lê khiến Xuân Hương không mấy hài lòng. Trên trang cá nhân, Xuân Hương nhắc nhở đàn em: "Trung Dân cảm thấy tổn thương vì bị xúc phạm khi thấy danh dự của mình bị người khác nhét vô cầu tiêu chứ không phải vì thấy mình già, hết thời".

ca sĩ pha lê - ảnh 1 Xuân Hương nhắc nhở Pha Lê lần đầu tiên.

Biết mình bị lỗi diễn đạt không đúng ý, Pha Lê lên tiếng giải thích và khẳng định cô chưa bao giờ dám coi thường những người lớn tuổi, nhất là bậc tiền bối trong nghề như nghệ sĩ Trung Dân.

"Cháu cũng thương chú vậy, tầm tuổi như ba cháu, cháu nào dám nói chú hết thời hay già cỗi mà cháu sợ là chú tự nghĩ vậy nên tự thấy tổn thương, thì cái đó mới là điều dai dẳng", Pha Lê khẳng định.

Đồng thời, nữ ca sĩ cũng mong nghệ sĩ Xuân Hương bỏ qua lỗi phát ngôn không cẩn trọng. Tưởng như câu chuyện đã kết thúc thì Pha Lê tiếp tục đăng tải bức ảnh chụp tinh nhắn bị Xuân Hương nhắc nhở: "Hãy đi học phép lịch sự, cách ăn nói và cách ứng xử rồi hãy làm ca sĩ".

ca sĩ pha lê - ảnh 2 Pha Lê lên tiếng khi bị Xuân Hương nhắc nhở.

Ngay lập tức, Pha Lê tuyên bố: "Con thưa cô! Cô nói tới mức độ này xin phép con được nói với cô câu cuối cùng thế này. Con và cô thật ra chẳng liên quan. Cô có ghét có mắng có la thì cũng không liên quan nhưng vì con yêu quý cô nên con inbox riêng cho cô mong cô hiểu và đừng giận con thôi.

Nhưng kiểu cô nói chuyện mới là cách xúc phạm người khác tới tận cùng. Không phải người lớn nào làm gì cũng đúng dạy gì cũng hay. 

Con đã muối mặt giải thích với cô bao nhiêu lần, nếu ở phương diện người mẹ đánh con, họ sẽ kiên nhẫn nói cho con mình sai ở đâu, sai chỗ nào chứ không dùng những ngôn từ nặng nè.

Dù con hết lần này tới lần khác xin phép cô cho con rút kinh nghiệm mà cô vẫn nạt nộ con liên tục. Cô đã từng là thần tượng của con nhưng giờ thì không. Con không dám nói điều gì oán trách cả vì cãi lại người lớn là sai. Vâng! Người lớn luôn đúng. Cho nên con sẽ dạ và vâng. Chào cô!"

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng