Ca sĩ Phan Anh 'đổi nghề'

TPO - Với mong muốn có một sân khấu hát và chơi nhạc live (nhạc sống) ở Hà Nội, ca sĩ Phan Anh và Thu Ba đã quyết định đầu tư mở phòng trà cùng với sự đồng hành của nhiều ca sĩ khác.

Ca sĩ Phan Anh 'đổi nghề'

Phan Anh và ca sĩ Thu Ba đầu tư vào Opera với mong muốn biến nơi đây thành phòng trà sang trọng ở địa điểm trung tâm thủ đô.

"Đây sẽ là phòng trà chơi live duy nhất ở Hà Nội với ban nhạc 5 cây, các ca sĩ phải tập luyện trước hàng tuần để có một đêm nghệ thuật chất lượng. Tuy nhiên mức giá lại rẻ, phù hợp với quảng đại quần chúng nên Phan Anh hy vọng mọi người sẽ thích", ca sĩ Phan Anh chia sẻ.

Ca sĩ Phan Anh 'đổi nghề' - ảnh 1

Ca sĩ Phan Anh là anh trai của MC Tuấn Tú, chính vì thế, tuy không đầu tư vào phòng trà cùng anh nhưng Tuấn Tú sẽ thường xuyên giúp anh trong vai trò MC.

Các ca sĩ sẽ là khách mời của phòng trà thời gian tới có nhiều ca sĩ đang được giới trẻ yêu thích như Ngô Kiến Huy (25-10), Maya, Mỹ Dung, Minh Quân, Quang Linh, Lệ Quyên...

 

Trong buổi khai trương phòng trà tối 20-10, anh em Tuấn Tú đã có màn song ca
Trong buổi khai trương phòng trà tối 20-10, anh em Tuấn Tú đã có màn song ca "Nỗi lòng người đi" của nhạc sĩ Anh Bằng.

Đêm nhạc ra mắt còn có sự góp mặt của nhiều ca sĩ biểu diễn: Châu Anh, Lam Trang, Ngọc Nguyễn, Minh Quân, Từ Phương Huyền và các nghệ sĩ thân thiết như Maya, Mỹ Dung...

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá