Ca sĩ Phi Nhung nói gì về 'giấc mơ ca hát của Chi Pu'

TPO - Trong cuộc trò chuyện công khai trên mạng xã hội, Phi Nhung bày tỏ sự chia sẻ với giấc mơ ca hát của Chi Pu.

Phi Nhung ủng hộ việc Chi Pu thực hiện ước mơ ca hát và cho rằng cô bé nghiêm túc với nghệ thuật.
Phi Nhung ủng hộ việc Chi Pu thực hiện ước mơ ca hát và cho rằng cô bé nghiêm túc với nghệ thuật.

Mới đây, Phi Nhung thẳng thắn bày tỏ quan điểm về ước mơ thành ca sĩ của Chi Pu. Phi Nhung chia sẻ: “Tôi biết Chi Pu là một model nhưng Chi Pu ca hát thì cũng không có vấn đề gì hết. Tôi rất thích Chi Pu vì bé can đảm thực hiện ước mơ của bé. Tôi nghĩ ca sĩ hay không là do khán giả cho mình cái tên.

Tôi thấy Chi Pu có sự đầu tư khi bỏ tiền ra để làm một video rất đẹp. Chi Pu hát hay hay không thì tôi không biết. Tôi cảm nhận Chi Pu yêu nghề thì các anh chị em nghệ sĩ nên ủng hộ tinh thần cho bé. Tại vì bé đang năng động, đang còn trẻ và tiếng hát của bé hợp với lứa tuổi của bé”.

Bên cạnh đó, Phi Nhung thể hiện sự thương cảm khi Chi Pu bị một số người “ném đá”. Cuối cùng, Phi Nhung nhắn nhủ: “Chi Pu cố gắng lên. Cô Phi Nhung rất thương con. Cô Phi Nhung chưa gặp con bao giờ, nhưng cô Phi Nhung ủng hộ tinh thần cho con. Tại vì con đạt được ước mơ của con và con làm nghệ thuật rất nghiêm túc. Con đi hát cứ vui vẻ và cố gắng hơn. Các anh, các cô, các chú có thể không thích con nhưng đó là bài học để con cố gắng hát hay hơn nữa chứ không phải chê là ghét con đâu”.

Trong một câu chuyện bên lề khác, ngày hôm qua, Phi Nhung khiến dư luận bất ngờ khi cô tiết lộ về cha của con gái ruột. Đồng thời, Phi Nhung phủ nhận tin đồn Mạnh Quỳnh là cha của con gái cô.

Cũng trong cuộc trò chuyện đó, Phi Nhung khẳng định sẽ không kết hôn và dành mọi sự quan tâm cho con gái ruột cũng như những đứa trẻ cô nhận làm con nuôi ở Việt Nam. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng