Ca sĩ Quang Lê xuất viện, Lam Anh qua nguy kịch

Dũng Taylor, chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ, Lam Anh có thể xuất viện trong vài ngày tới.

Ca sĩ Quang Lê xuất viện, Lam Anh qua nguy kịch

Ngay khi thông tin Quang Lê, Lam Anh bị lật ô tô hôm 13/9 tại Mỹ, công chúng trong và ngoài nước đã rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của hai ca sĩ. Theo lời Quách Tuấn Du (đang lưu diễn tại Mỹ), cả hai gặp tai nạn khi đang trở về sau buổi diễn tại thành phố San Jose. Quang Lê bị trầy xước, chảy máu, còn Lam Anh rơi vào tình trạng nguy kịch.

Ca sĩ Quang Lê xuất viện, Lam Anh qua nguy kịch - ảnh 1
 

Tuy nhiên, cách đây vài ngày giờ, ông bầu Dũng Taylor đã cập nhật trên trang cá nhân, sức khỏe của hai ca sĩ hải ngoại đã khá hơn. Giọng ca Đập ca cây đàn đã xuất viện sau khi nằm điều trị và được các bác sĩ kiểm tra kỹ lưỡng. Riêng Lam Anh có thể sẽ trở về nhà trong vài ngày tới và vết thương dù nghiêm trọng nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng.

Dũng Taylor viết: "Cám ơn mọi người đã lo lắng cho Lam Anh. Em gái đã thoát khỏi nguy hiểm rồi. Vết thương không trầm trọng như lúc ban đầu dự đoán nhưng cũng rất nghiêm trọng. Bác sĩ cho biết có thể sẽ xuất viện vào ngày thứ hai hoặc thứ ba. Mọi người hãy tiếp tục cầu nguyện cho Lam Anh mau chóng hồi phục 100%. Xin thay mặt cho Ngọc Trác và Lam Anh gởi lời cảm ơn đến tất cả anh chị em đồng nghiệp và khán giả đã và đang quan tâm, lo lắng cho Lam Anh".

Chồng ca sĩ Thu Phương chia sẻ tình hình sức khỏe của Lam Anh đã khá hơn.

Trước đó, anh chia sẻ: "Một ngày rất vui nhưng không trọn khi nghe tin 2 đứa em đồng nghiệp, Quang Lê và Lam Anh xảy ra tai nạn giao thông. Trong cái rủi có cái hên là ca sĩ Quang Lê đã xuất viện và vừa nhận được tin sáng thứ hai, hy vọng ca sĩ Lâm Anh cũng sẽ được xuất viện. Cảm ơn thượng để đã giang rộng cánh tay cứu vớt hai đứa em đồng nghiệp thoát khỏi cơn hiểm nghèo".

Trên trang tin tức của một trung tâm ca nhạc hải ngoại cũng cập nhật về vụ tai nạn của Quang Lê và Lam Anh. Trang này cho biết, Lam Anh bị chấn động xương sống, giập phổi. Cô chỉ cần nghỉ ngơi trong một thời gian để hồi phục sức khỏe. Bác sĩ yêu cầu, Lam Anh tránh vận động mạnh. Có thể sau 2 tuần dưỡng sức, cô có thể trở lại hoạt động như bình thường.

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá