Ca sĩ Thu Thủy có tình mới sau ồn ào ly hôn với chồng doanh nhân gắn bó 17 năm?

TPO - Trước những thông tin về "người đàn ông" mới của cựu thành viên nhóm "Mây trắng", người hâm mộ không khỏi hi vọng Thu Thủy sẽ sớm tìm được bến đỗ mới cho mình sau cuộc tình gần 2 thập kỉ với chồng cũ.

Ca sĩ Thu Thủy có tình mới sau ồn ào ly hôn với chồng doanh nhân gắn bó 17 năm? - ảnh 1 Vừa mới đây, ca sĩ Thu Thủy đã đăng tải bức ảnh ăn tối với gia đình trên trang cá nhân và nhận được nhiều sự chú ý của người hâm mộ bởi theo hình ảnh, nữ ca sĩ ngồi cạnh “bạn trai tin đồn” khi dùng bữa cuối tuần với mẹ ruột, con trai, anh trai, chị dâu và các cháu làm dấy lên nghi vấn cô đưa “bạn trai tin đồn” về ra mắt gia đình (Ảnh: FBNV).
Ca sĩ Thu Thủy có tình mới sau ồn ào ly hôn với chồng doanh nhân gắn bó 17 năm? - ảnh 2
Ca sĩ Thu Thủy có tình mới sau ồn ào ly hôn với chồng doanh nhân gắn bó 17 năm? - ảnh 3 Trước đó bức hình cựu thành viên nhóm “Mây trắng” và con trai ngồi cạnh “người đàn ông lạ mặt” ở trên cùng những lời lẽ “đầy yêu thương mà cô dành cho một người đàn ông” trong dịp sinh nhật vào đầu tháng 1 vừa qua cũng khiến nhiều người không khỏi xôn xao.
Ca sĩ Thu Thủy có tình mới sau ồn ào ly hôn với chồng doanh nhân gắn bó 17 năm? - ảnh 4 Hay hình ảnh giọng ca “Sao em vẫn yêu” được “bạn trai tin đồn” tháp tùng tới Quy Nhơn chấm thi bất ngờ được nhạc sĩ Dương Khắc Linh chia sẻ lên mạng xã hội càng làm nghi án Thu Thủy có tình mới càng thêm có cơ sở.
Ca sĩ Thu Thủy có tình mới sau ồn ào ly hôn với chồng doanh nhân gắn bó 17 năm? - ảnh 5 Cặp đôi bị bắt gặp sánh đôi trong đám của Hoàng Phúc - Kim Cương.
Ca sĩ Thu Thủy có tình mới sau ồn ào ly hôn với chồng doanh nhân gắn bó 17 năm? - ảnh 6
Ca sĩ Thu Thủy có tình mới sau ồn ào ly hôn với chồng doanh nhân gắn bó 17 năm? - ảnh 7 Được biết, người yêu tin đồn của Thu Thủy kém nữ ca sĩ nhiều tuổi. Dù không hoạt động trong giới showbiz, anh chàng vẫn có phong cách ăn mặc sành điệu và có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng.
Ca sĩ Thu Thủy có tình mới sau ồn ào ly hôn với chồng doanh nhân gắn bó 17 năm? - ảnh 8 Trước đó vào cuối năm 2017, Thu Thủy khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ đã ly hôn người chồng doanh nhân đã gắn bó suốt 17 năm vì không có tiếng nói chung sau 3 năm kết hôn.
Ca sĩ Thu Thủy có tình mới sau ồn ào ly hôn với chồng doanh nhân gắn bó 17 năm? - ảnh 9 Hiện tại, Thu Thủy tích cực tham gia các hoạt động của showbiz và một mình nuôi con trai 4 tuổi. Do đó, trước những thông tin về "người đàn ông" mới của cựu thành viên nhóm "Mây trắng", người hâm mộ không khỏi hi vọng nữ ca sĩ sẽ sớm tìm được bến đỗ mới cho mình.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng