Ca sĩ Tiên Tiên: Nỗi đau tột cùng khi là nạn nhân của kẻ ấu dâm

Không phải ai cũng biết, Tiên Tiên từng chịu nỗi đau tột cùng khi là nạn nhân của lạm dụng tình dục trẻ em.

Ca sĩ Tiên Tiên: Nỗi đau tột cùng khi là nạn nhân của kẻ ấu dâm

'Ký ức tuổi thơ tôi đáng lẽ phải được xinh đẹp hơn'

Trong nỗi xót xa khi buộc lòng phải đối diện với ám ảnh tuổi thơ, Tiên Tiên kể, ngày còn rất nhỏ, cô đã trở thành nạn nhân của xâm hại tình dục trẻ em. Chuyện đó không chỉ xảy ra một lần, mà lặp đi lặp lại. Và điều đó đã trở thành mảng ký ức đen tối, ám ảnh, đeo đẳng mãi trong tâm hồn cô cho tới tận bây giờ.

Thế nhưng, sự non nớt của Tiên Tiên lúc ấy đã khiến cô không dám nói ra sự thật với bất kỳ ai, ngay cả với mẹ của mình.

Càng chôn giấu "tội ác" đó, Tiên Tiên càng thấy hoang mang và bế tắc. Thậm chí, cô đã từng nghĩ bản thân mình là kẻ xấu, là kẻ có tội.

"Những hình ảnh và vết nhơ đó mãi mãi in sâu trong tôi như một điều gì xấu hổ, trong khi ký ức trẻ thơ của tôi đáng lý ra phải được xinh đẹp hơn thế. Tôi đã không dám nói với mẹ vì tôi sợ", Tiên Tiên giãi bày.

Thế rồi, thay vì được hưởng một tuổi thơ đầy ắp tiếng cười vui, sự vô tư hồn nhiên như bao bạn bè khác, thì Tiên Tiên phải sống trong sự tủi hổ, giày vò.

Cô buộc lòng phải chọn cách sống kép kín, tự ti, "già dặn" hơn bạn bè cùng trang lứa bởi điều quái ác mà tên hung thủ kia đã gây ra cho mình.

"Sự việc này khiến tôi biết "nhiều thứ" sớm hơn các bạn đồng trang lứa. Tôi già dặn hơn bọn nó nhiều lắm. Cảm thấy giống như là, đáng lý ra ở cái tuổi đó, tôi phải hồn nhiên, cởi mở với bạn bè hơn nhưng tôi lại sợ hãi, khép kín tất cả mọi thứ và cảm thấy không thể yêu được ai", Tiên Tiên tâm sự.

ca sĩ tiên tiên - ảnh 1

Lên tiếng

Mãi về sau, Tiên Tiên mới dám nói ra "bí mật" tuổi thơ với một người bạn thân thiết. Đó là một người cô cực kỳ tin tưởng và là chỗ dựa tinh thần rất lớn cho cô, khiến cô cảm thấy được thấu hiểu.

Bao nhiêu nỗi uất nghẹn của tuổi thơ được nói ra, Tiên Tiên cảm thấy bản thân được giải thoát khỏi những ám ảnh đó. Cũng từ đó, cô suy nghĩ thoáng hơn về việc chia sẻ điều tồi tệ trong quá khứ.

Tiên Tiên cho biết: "Tôi cảm thấy cái việc mà tôi nói ra như thế, nó một phần nào đó để rũ đi sự tổn thương, vết nhơ mà tôi cảm thấy trong quá khứ".

Tiên Tiên còn muốn hành động vì những em bé thơ là nạn nhân của ấu dâm giống như cô. Theo lời cô, cái ác phải bị trừng phạt thích đáng. Những em nhỏ phải được bảo vệ, để có thể lớn lên với một tâm hồn bình thường, không hằn sẹo đau đớn.

Tiên Tiên cho biết, một trong những lý do mà cô không thể lôi kẻ độc ác năm xưa ra ánh sáng, vì chuyện đã qua từ rất lâu rồi, không có đủ bằng chứng để buộc tội hắn.

Vì vậy cô đã gửi lời khuyên đến những bậc phụ huynh có con là nạn nhân của xâm hại tình dục phải bình tĩnh. Bình tĩnh để thu thập chứng cứ, bình tĩnh đề giải quyết. Pháp luật sẽ trừng trị thích đáng kẻ gieo nỗi đau cho những tâm hồn non nớt, thơ ngây đó.

Đồng thời hãy đề cao cảnh giác, quan tâm sâu sát đến các em nhỏ, và dạy cho các em các cách để bảo vệ chính mình.

MC Phan Anh kể chuyện từng bị xâm hại tình dục ngày nhỏ

Tiết lộ của Phan Anh trên trang cá nhân đã gây sốc với nhiều người. Anh kể câu chuyện của mình như một lời cảnh tình các bậc phụ huynh về nạn ấu dâm, và cũng như một lời sám hối, bởi anh không chỉ là nạn nhân, cũng có thời điểm, anh là thủ phạm.

Theo Trí Thức Trẻ

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng