Ca sĩ Việt Anh: Chọn 'Tình nhân' dù biết làm khó mình

TPO - Sở hữu một giọng hát đẹp và ngọt ngào, nhưng Lê Việt Anh lại chọn cho mình một con đường đi không hề dễ dàng.

Ca sĩ Việt Anh: Chọn 'Tình nhân' dù biết làm khó mình

Bị coi là 'ngỗng' bởi bản năng hiền lành, nhưng khi nói về âm nhạc, chàng ca sĩ trẻ này khác hẳn.

Bước ra từ cuộc thi Sao Mai 2011 với giải Nhì dòng nhạc nhẹ và Sao Mai Điểm Hẹn 2012 với giải thưởng Khán giả bình chọn, Lê Việt Anh coi đó là một động lực đặc biệt để bản thân tiếp tục hành trình với âm nhạc.

Chính thức ra mắt album đầu tay mang tên 'Tình nhân' với 9 ca khúc trong đó có hai ca khúc rất đặc biệt là 'Tình nhân' (Tăng Nhật Tuệ) và 'Hạnh phúc' (Lưu Thiên Hương).

Ca sĩ Tấn Minh - người hướng dẫn Việt Anh trong cuộc thi Sao Mai, đã rất khen ngợi chàng ca sĩ này
Ca sĩ Tấn Minh - người hướng dẫn Việt Anh trong cuộc thi Sao Mai, đã rất khen ngợi chàng ca sĩ này.

Nếu như ca khúc 'Tình nhân' từ sau cuộc thi Sao Mai Điểm Hẹn đã trở thành một trong những ca khúc thành công nhất của Việt Anh thì ca khúc 'Hạnh phúc' là một bản tình ca mới nhất của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương dành tặng và rất có thể cũng thành hit trên các trang nghe nhạc online. Ca khúc này là một bản ballad viết cho song ca và giọng nữ do ca sĩ Uyên Linh thể hiện.

Album đầu tay là một sản phẩm 'đo ni đóng giầy' mà nhạc sĩ Lưu Thiên Hương với vai trò người biên tập đã dành nhiều công sức và sự chăm chút cho giọng hát Lê Việt Anh.

Ca sĩ Việt Anh: Chọn 'Tình nhân' dù biết làm khó mình - ảnh 2

“Tôi nhận lời cộng tác với Việt Anh vì nhìn thấy ở cậu ấy tiềm năng và tư duy của một ca sĩ có thể tiến xa trong sự nghiệp. Trong công việc, Việt Anh là một người nghiêm túc và cầu thị. Điểm mạnh về chuyên môn của câụ ấy là một giọng hát nam tính, đầy đặn, và được đào tạo bài bản với cách xử lý ca khúc thông minh. Vì thế Pop Rock chắc chắn là phong cách phù hợp nhất với Lê Việt Anh” nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết.

Sinh năm 1988, không còn quá trẻ để bắt đầu, nhưng Lê Việt Anh tin rằng, con đường trước mắt dù khó, nhưng "Thà cứ đi đường vòng, đường khó mà đến đích, còn hơn đi đường thẳng, đường dễ đi, mà mãi mãi chỉ chơi vơi đâu đó".

Viết

Video đang được xem nhiều

Tin nóng 24h: Trường học bốc lửa, học sinh náo loạn bỏ chạy

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng