Ca sĩ Vũ Duy Khánh bị pháo điện bắn thẳng vào mắt phải hủy lịch diễn

TPO - Mới đây, Vũ Duy Khánh khiến nhiều fans lo lắng khi thông báo trên trang cá nhân việc bị pháo điện bắn thẳng vào mắt nên phải hủy lịch diễn.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh bị pháo điện bắn thẳng vào mắt phải hủy lịch diễn - ảnh 1 Dòng thông báo của Vũ Duy Khánh.

Cụ thể, nam ca sĩ viết: “Do không may bị pháo điện bắn thẳng vào mắt nên show diễn ngày mai (04/11 - pv) tại Tuy Hòa xin được rời lịch sang ngày khác. Xin trân trọng cảm ơn".

Dòng thông báo này của Vũ Duy Khánh nhanh chóng nhận được nhiều lời hỏi thăm và động viên tinh thần từ bạn bè và người hâm mộ.

Đến sáng nay, nam ca sĩ đã đăng tải đoạn clip ghi lại khoảnh khắc mình gặp phải sự cố và bày tỏ: "Em cám ơn mọi người, mắt em sáng nay ổn rồi, năm nay đen quá, toàn chuyện chẳng đâu vào đâu.

Đoạn clip em bị pháo điện bắn do 1 khán giả quay. Giờ xem lại vẫn còn sợ, thôi thì sinh nghề tử nghiệp chứ sao bây giờ. Nghệ sĩ là vậy, dù có chuyện gì xảy ra họ vẫn luôn luôn cố gắng hoàn thiện tốt phần biểu diễn của mình. Trừ trường hợp không thể tiếp tục".

 Video: Vũ Duy Khánh bị pháo điện bắn vào mắt

Trước đó, Vũ Duy Khánh cũng từng khiến nhiều người lo lắng khi phải nhập viện do cơ thể quá béo, lượng mỡ trong máu cao, dẫn đến việc máu nhanh đông, lưu thông lên tim chậm, khiến tim rối loạn nhịp đập, khả năng đột quỵ cao.

Ca sĩ Vũ Duy Khánh bị pháo điện bắn thẳng vào mắt phải hủy lịch diễn - ảnh 2 Vũ Duy Khánh.

Vũ Duy Khánh sinh năm 1989 tại Hà Nội và được mệnh danh là "Hoàng tử nhạc buồn" khi sở hữu nhiều bản hit ballad nổi tiếng như “Vì khi đã yêu”, “Vợ tuyệt vời nhất”, “Buồn”,..Nam ca sĩ từng tổ chức liveshow kỉ niệm 10 năm ca hát và gặp một số ồn ào trên mạng xã hội.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá