Ca sĩ Y Thanh tình tứ bên Phi Thanh Vân trong MV mới

TPO - Ngoài những hình ảnh đẹp mắt và kỹ thuật vũ đạo điêu luyện, sự xuất hiện của người đẹp Phi Thanh Vân trong MV mới toanh "Chính Tôi" của nam ca sĩ Y Thanh cũng góp phần thu hút sự quan từ phía truyền thông cũng như người hâm mộ.

Ca sĩ Y Thanh tình tứ bên Phi Thanh Vân trong MV mới - ảnh 1 Mới đây, nam ca sĩ Y Thanh đã có buổi họp báo ra mắt MV "Chính Tôi" với sự tham gia diễn xuất của nữ diễn viên, người mẫu Phi Thanh Vân tại thành phố Hồ Chí Minh. 
Ca sĩ Y Thanh tình tứ bên Phi Thanh Vân trong MV mới - ảnh 2 Những hình ảnh đẹp mắt được đầu tư rất công phu trong MV mới "ra lò" của nam ca sĩ.
Ca sĩ Y Thanh tình tứ bên Phi Thanh Vân trong MV mới - ảnh 3 Y Thanh - tên thật là Thôi Cẩm Thành, mang trong mình sự pha trộn của hai dòng máu Việt – Trung. Anh cho biết ca hát là niềm đam mê từ nhỏ của mình nhưng để ba mẹ vui lòng anh vẫn cố gắng hoàn thành tốt việc học tại Đại học Latrobe.
Ca sĩ Y Thanh tình tứ bên Phi Thanh Vân trong MV mới - ảnh 4 Được biết, Y Thanh bắt đầu học vũ đạo ở Học viện Nghệ thuật Melbourne (Melbourne Dance Academy). Với sự động viên của các thầy cô giáo, Y Thanh học thêm về thanh nhạc và diễn xuất để thực hiện ước mơ được đứng trên sân khấu
Ca sĩ Y Thanh tình tứ bên Phi Thanh Vân trong MV mới - ảnh 5 Sau khi gặt hái được một số thành công ở Australia trong nghệ thuật, Y Thanh đã trở về Việt Nam cuối năm 2008 để phát triển sự nghiệp. Trước khi đi hát, Y Thanh còn tham gia đóng quảng cáo, làm MC cho một số sự kiện và được đánh giá rất cao.
Ca sĩ Y Thanh tình tứ bên Phi Thanh Vân trong MV mới - ảnh 6 Ngoài những màn vũ đạo điêu luyện, MV còn có khá nhiều cảnh nóng táo bạo giữa nam ca sĩ và "Nữ hoàng dao kéo" - Phi Thanh Vân.
Ca sĩ Y Thanh tình tứ bên Phi Thanh Vân trong MV mới - ảnh 7 Đây cũng là lần đầu Phi Thanh Vân tham gia diễn xuất trong MV của một ca sĩ. Y Thanh cho biết để hoàn thành biên đạo cho MV này, anh và vũ đoàn đã phải mất khoảng thời gian hơn 1 tháng.
Ca sĩ Y Thanh tình tứ bên Phi Thanh Vân trong MV mới - ảnh 8 Bước ra từ làng nhạc kịch quốc tế, Y Thanh trở lại và âm thầm hoạt động nghệ thuật với niềm đam mê bùng cháy cũng như công hiến hết mình cho âm nhạc Việt.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng