Ca sỹ Khánh Ly: Thoả ước mơ được hát ở 'Thánh đường âm nhạc'

TPO - Ca sỹ Khánh Ly sẽ tổ chức chương trình "Góp lá mùa xuân" nhằm quyên góp tiền cho trẻ em nghèo đón Tết.

Ca sỹ Khánh Ly: Thoả ước mơ được hát ở 'Thánh đường âm nhạc'

Và tối ngày 12/1 tới đây, ca sỹ sẽ Khách Ly sẽ tổ chức đêm nhạc từ thiện "Góp lá mùa xuân" tại Nhạc viện TPHCM. Đêm nhạc sẽ có sự tham gia của một số nghệ sỹ hải ngoại như Lệ Thu, Quang Thành.

Đặc biệt, đây là lần đầu tiên khán giả tại Việt Nam được thưởng thức lại giọng ca của ca sỹ hải ngoại Paolo Tuấn- Một ca sỹ cùng thời với Khách Ly chuyên hát nhạc quốc tế. Theo Khánh Ly cho biết thì "Góp lá mùa xuân" sẽ vận động và quyên góp tiền để chăm lo Tết cho các trẻ em nghèo, cơ nhỡ tại một số tỉnh phía Nam.

Ca sỹ Khánh Ly: Thoả ước mơ được hát ở 'Thánh đường âm nhạc' - ảnh 1 Ca sỹ Paolo Tuấn

Cũng theo Khánh Ly thì đây sẽ là lần thứ 2 chị được hát tại một nơi tôn nghiêm, thiêng liêng với người ca sỹ mà chị cho rằng rất xứng đáng với cái tên: “Thánh đường âm nhạc”. “Tôi đã khát khao, mơ ước được hát ở những nơi Thánh đường âm nhạc như Nhà hát Lớn Hà Nội, tại các phòng hoà nhạc của các Nhạc viện nổi tiếng tại Hà Nội, TPHCM. Và rất may mắn, tôi đã từng được hát ở Nhà hát Lớn và tới đây sẽ là tại Nhạc viện TPHCM. Với bất cứ người ca sỹ nào, được cất giọng hát một lần ở nơi Thánh đường luôn là một giấc mơ. Với tôi thì coi như đã 2 lần đạt được giấc mơ này”. Khanh Ly kể.

Ca sỹ Khánh Ly: Thoả ước mơ được hát ở 'Thánh đường âm nhạc' - ảnh 2 Khánh Ly giới thiệu chương trình "Góp lá mùa xuân"

Khánh Ly cũng cho rằng do điều kiện và hoàn cảnh nên ngày trước, chị không được học về thanh nhạc nên dù giọng hát Khánh Ly được nhiều người yêu thích, chị vẫn cảm thấy chưa hài lòng lắm với giọng ca của mình. “Tôi không được học hành nhiều nên tôi rất ngưỡng mộ những người có học. Có được những kiến thức âm nhạc, người ca sỹ sẽ xử lý, thể hiện ca khúc tốt hơn chứ không chỉ hát bằng bản năng như tôi”.- Khánh Ly cho biết.

Được biết chương trình "Góp lá mùa xuân" là hoạt động từ thiện tiếp theo mà Khánh Ly tổ chức. Trong năm vừa qua, Khánh Ly cũng tổ chức nhiều đêm nhạc từ thiện để quyên góp tiền cho người nghèo. Và theo Khánh Ly, chị sẽ dành toàn bộ cuộc đời còn lại của mình để về Việt Nam hoạt động từ thiện: "Khán giả đã cho Khánh Ly cả cuộc đời sống với âm nhạc thì bây giờ Khánh Ly chỉ biết đem giọng hát ra để trả ơn cho khán giả"- Khanh Ly nói. 
Ca sỹ Khánh Ly: Thoả ước mơ được hát ở 'Thánh đường âm nhạc' - ảnh 3 Ca sỹ Khánh Ly 
 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá