Ca sỹ Ngọc Thuý vận động hàng tỷ đồng cho 'Ấm tình quê hương'

Dịp Tết Kỷ Hợi vừa qua, ca sỹ trẻ Lê Ngọc Thuý đã tiếp tục tham gia chương trình ca nhạc từ thiện mang tên “Ấm tình quê hương 3” và vận động được trên 100 triệu ủng hộ cho đồng bào nghèo quê hương cô tại Hà Tĩnh. Như vậy sau 3 mùa tổ chức Ngọc Thuý đã vận động được trên 1 tỷ đồng dành tặng quê hương.

Ca sỹ Ngọc Thuý vận động hàng tỷ đồng cho 'Ấm tình quê hương'

Dù hiện đang hoạt động nghê thuật tại TP mang tên Bác nhưng cứ đến dịp Tết, Ngọc Thuý lại bỏ hết các dự án âm nhạc các show diễn để về với quê ăn Tết. Ngọc Thuý nói: “Quê hương đã sinh ra Thuý, đã nuôi Thuý lớn lên thì răng mà bỏ đi được. Nơi đó còn có cha mẹ, có anh em rồi bạn bè với bao kỷ niệm đong đầy. Nên cứ đến dịp Tết thì em lại về quê, chưa năm nào Thuý ăn Tết xa quê”

Ca sỹ Ngọc Thuý vận động hàng tỷ đồng cho 'Ấm tình quê hương' - ảnh 1 Ngọc Thuý hát tại "Ấm tình quê hương"
Về với quê hương, Ngọc Thúy mới hiểu dù quê hương đổi thay rất nhiều nhưng vẫn còn có những gia đình nghèo phải chạy ăn từng bữa, những đứa trẻ phải nhịn ăn tới trường. Vì thế Ngọc Thuý đã đứng ra xây dựng và tổ chức chương trình “Ấm tình quê hương” và Ngọc Thuý dùng tiếng hát của mình, dùng mối quan hệ để vận động nhiều mạnh thường quân đóng góp cho vùng quê nghèo Hà Tĩnh.
Trong 3 năm vừa qua, chuỗi chương trình “Ấm tình quê hương” của Ngọc Thuý đã vận động được trên 1 tỷ đồng, thực hiện nhiều dự án nhân đạo như năm 2017 ủng hộ quỹ Người nghèo Hương Sơn 70 triệu đồng, năm 2018 ủng hộ quỹ Bão lụt huyện Kỳ Anh và Hương Sơn 720 triệu đồng, năm 2019 ủng hộ người nghèo Hương Sơn hơn 100 triệu đồng.
Ca sỹ Ngọc Thuý vận động hàng tỷ đồng cho 'Ấm tình quê hương' - ảnh 2  
Chia sẻ về chặng hành trình thành công trong sự nghiệp ca hát, Lê Ngọc Thúy bày tỏ: “Ca hát là khát vọng, là niềm đam mê đã trở thành máu thịt của Thúy. Được khán giả yêu thương đón nhận là điều khiến Thúy có thêm động lực  để cố gắng hơn nữa trên con đường nghệ thuật. Thuý cũng mong rằng sẽ tổ chức được thêm nhiều chương trình “Ấm tình quê hương” hơn nữa để Thuý được đền đáp, tri ân với quê hương cũng như góp chút công sức nhỏ bé của mình cho những người có hoàn cảnh khó khăn ở quê”.  
Năm nay Ngọc Thuý chỉ mới buớc qua tuổi đôi mươi, hiện đang học năm cuối khoa Thanh nhạc- Nhạc viện TPHCM nhưng Ngọc Thuý đã có nhiều thành công trong sự nghiệp như Á khôi cuộc thi Duyên dáng Áo dài toàn quốc 2017, là ca sỹ Triệu view khi sở hữu hàng chục ca khúc có lượng view lên đến con số triệu, trong đó có ca khúc lên đến hơn 20 triệu. Nhưng tấm lòng nhiệt huyết, đặc biệt là tình yêu quê hương cũng như sự nhân hậu của Ngọc Thuý thì ai cũng tin Ngọc Thuý sẽ còn đi rất xa trên con đường nghệ thuật và chinh phục khán giả. 
Ca sỹ Ngọc Thuý vận động hàng tỷ đồng cho 'Ấm tình quê hương' - ảnh 3 Chương trình "Ấm tình quê hương" nhận được sự ủng hộ của nhiều mạnh thường quân 
Ca sỹ Ngọc Thuý vận động hàng tỷ đồng cho 'Ấm tình quê hương' - ảnh 4  
Ca sỹ Ngọc Thuý vận động hàng tỷ đồng cho 'Ấm tình quê hương' - ảnh 5 Chương trình "Ấm tình quê hương" thu hút đông đảo khán giả tới xem 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá