Ca sỹ Thu Phương

Ca sỹ Thu Phương ủng hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc 100 triệu đồng

TPO - Chiều ngày 04.12, đại diện của ca Thu Phương đã tới thăm nhạc sỹ Trần Quang Lộc tại bệnh viện Bình Dân.

Theo nhạc sỹ Trần Quang Lộc cho biết thì từ Mỹ, sau nghe những thông tin nhạc sỹ đang bị bệnh hiểm nghèo và không đủ tiền để chữa trị, ca sỹ Thu Phương đã gọi điện thoại về hỏi thăm sức khỏe nhạc sỹ. Cô xin lỗi nhạc sỹ vì ở xa không về thăm được và nhờ người đại diện tại Việt Nam tới thăm, ủng hộ cho ông 100 triệu để trị bệnh. Thu Phương cũng mong ông cố gắng tĩnh dưỡng để chữa trị cho dứt căn bệnh và nói sẽ sớm về thăm nhạc sỹ. 

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc cũng cho biết trong những ngày qua cũng có nhiều người yêu nhạc ghé thăm ông, một số có sỹ như Hồng Nga, Hồng Mơ, Trần Huân cũng tới động viên nhạc sỹ. Còn theo nhà báo- Nhạc sỹ Hồng Sơn, người đứng ra tổ chức đêm nhạc cho nhạc sỹ Trần Quang Lộc thì đêm nhạc dự kiến được tổ chức vào tối 19.12 tới đây. Hiện nay dù chương trình chưa xây dựng xong nhưng đã có nhiều ca sỹ, nhạc sỹ đăng ký tham gia. Nhạc sỹ bảo: “Tôi chỉ biết cảm ơn trước sự quan tâm của mọi người. Với tôi đó chính là động lực để tôi vượt qua những ngày tháng khó khăn này để tiếp tục sống và làm việc”.

Được biết ca sỹ Thu Phương là một trong những ca sỹ thành công nhất với các ca khúc của nhạc sỹ Trần Quang Lộc. Với  3 ca khúc là “Có phải em mùa thu Hà Nội”, “Về đây nghe em” và “Ngủ ngoan nhé ngày xưa”, nhạc sỹ Trần Quang Lộc đã chắp cánh cho Thu Phương từ một ca sỹ ít tên tuổi trở thành một trong những ca sỹ hàng đầu Việt Nam.

Trong đó ca khúc “Có phải em mùa thu Hà Nội” đã đoạt giải do Thu Phương thể hiện đã đoạt nhiều giải thưởng như Giải video hay nhất, giải ca sỹ thể hiện hay nhất, giải nhạc sỹ sáng tác hay nhất... do VTV trao tặng. Ca khúc “Ngủ ngoan nhé ngày xưa” đã chiến thắng ở cả hai hạng mục Top 10 ca sĩ được yêu thích nhất và ca khúc được yêu thích nhất trong VTV- Bài hát tôi yêu lần thứ Nhất. Ngoài ra, video của ca khúc này cũng nhận được giải xuất sắc nhất do hội đồng nghệ thuật bình chọn.

Nhạc sỹ Trần Quang Lộc cho biết dù đã nổi tiếng nhưng Thu Phương là người sống rất tình cảm. Khi còn ở Việt Nam, Thu Phương rất hay ghé thăm nhạc sỹ. Còn khi biết tin nhạc sỹ qua Mỹ, dù bận đị diễn nhưng Thu Phương đã tới thăm. 

Ca sỹ Thu Phương ủng hộ nhạc sỹ Trần Quang Lộc 100 triệu đồng - ảnh 1 Tấm ảnh ca sỹ Thu Phương trong một lần tới thăm nhạc sỹ Trần Quang Lộc

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá