Ca sỹ Triệu Trang gây sốc khi bỏ 4 tỷ để ra mắt cùng lúc 9 album

TPO - Vào chiều ngày 9/9, ca sỹ Triệu Trang đã gây sốc cho người hâm mộ khi ra mắt cùng lúc 9 album với kinh phí gần 4 tỷ đồng. Đây là dự án “khủng” với một ca sỹ tại Việt Nam.

Với chủ đề “Thanh Xuân- Đừng so sánh em với ai”, seri 9 album của Triệu Trang với mỗi album có 9 ca khúc. Đó là các album: Chờ đông, Bản tình cuối, Đoạn tuyệt, Biển tình, Tình lỡ, Duyên kiếp cầm ca, Giọt lệ sầu, Triệu đóa hồng, Khi đã yêu...

Đặc biệt hơn, tất cả album đều được quay DVD và đặt trong một chủ đề xuyên suốt. Để thực hiên dự án này, Triệu Trang đã bỏ kinh phí lên tới gần 4 tỷ đồng và hơn 3 năm liên tục bay về giữa 2 miền để thu âm. Theo Triệu Trang, cô đã bị áp lực lớn bởi dự án, gần như 3 năm qua cô không còn tâm trí nào dành cho những chuyên khác. 

Ca sỹ Triệu Trang gây sốc khi bỏ 4 tỷ để ra mắt cùng lúc 9 album - ảnh 1
“Tôi lựa chọn con số 9 cho dự án âm nhạc này nhằm kỷ niệm 19 năm đi hát. Con số 9 này cũng là con số cuối cùng của dãy số tự nhiên và tôi mong muốn mình sẽ đi tới cuối cùng các công việc của mình.” Ca sỹ Triệu Trang cho biết. 
Ca sỹ Triệu Trang gây sốc khi bỏ 4 tỷ để ra mắt cùng lúc 9 album - ảnh 2
Đây không phải là lần đầu tiên Triệu Trang làm album khủng. 19 năm đi hát, Triệu Trang đã ra tới 40 album và đi hát được bao nhiêu tiền, Triệu Trang đều bỏ hết vào album. Thậm chí khi thiếu tiền, Triệu Trang còn bán nhà để đầu tư vào album. Năm 2010, Triệu Trang đã từng ra dự án khủng với 5 album mang tên “Tôi là cô gái Bắc”.
Ca sỹ Triệu Trang gây sốc khi bỏ 4 tỷ để ra mắt cùng lúc 9 album - ảnh 3
Ca sĩ Triệu Trang sinh năm 1983 tại Nam Định, cô từng theo học trường Văn hoá- Nghệ thuật Quân đội và từng được biết với nhiều ca khúc HIT như Búp bê siêu quậy, Đừng so sánh em với ai, Xin hãy tin nhau, Hiểu lầm

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng