Ca sỹ Việt kiều Johnny Lê ra mắt MV 'Massager' tại Hollywood

TPO - Ca sỹ- MV Việt kiều Johnny Lê vừa cùng nhóm nhạc nổi tiếng The Hotel Lobby vừa ra mắt MV có tên “Massager”. Đây là MV được dàn dựng theo dòng nhạc POP/EDM (Điện tử).

Ca sỹ Việt kiều Johnny Lê ra mắt MV 'Massager' tại Hollywood
Ca sỹ Việt kiều Johnny Lê ra mắt MV 'Massager' tại Hollywood - ảnh 1Bìa MV Massager

Đã từng gây ấn tượng với khán giả thế giới với giải thưởng MTV VMAs 2017 dành cho MV “Stand Up”, Johnny Lê là một trong những niềm tự hào của người Việt bởi anh là người Mỹ gốc Việt đạo diễn của MV này. Johnny Lê đã từng chia sẻ “MV Stand Up do tôi đạo diễn cho Taboo, thành viên ban nhạc Black Eyed Peas lừng danh, song ca cùng diễn viên Shailene Woodley.  Giải thưởng MTV VMAs 2017 này có ý nghĩa rất quan trọng trong việc gửi thông điệp kêu gọi mọi người hãy cứu lấy trái đất, hãy xứng đáng để tất cả chúng ta quan tâm”. Với MV “Messages”, Johnny Lê cho biết “The Hotel Lobby có 2 thành viên, cả 2 đều DJ, tôi hát và Tai thì rap. Bài hát Messages của chúng tôi muốn nói với mọi người rằng mọi thứ chung quanh ta đều có ý nghĩa, và chúng ta cần biết trân trọng nó”

Ca sỹ Việt kiều Johnny Lê ra mắt MV 'Massager' tại Hollywood - ảnh 2Ca sỹ Johnny Lê 

Là một trong những nghệ sĩ Việt ghi dấu ấn ở thị trường Hollywood vốn rất khó “xâm lăng”, Johnny không chỉ được tôn vinh trong vai trò đạo diễn nhưng Johnny Lê vốn là một ca sĩ. Anh là thành viên có thâm niên của boyband Frequency5, sau đó là nhóm nhạc pop Hotel Lobby. Là gương mặt người Mỹ gốc Việt đầu tiên biểu diễn trên hệ thống truyền hình MTV và được chọn để mở màn một đại nhạc hội mang tên là MTV CHI Rocks, Johnny Lê còn tham gia nhiều chương trình với sự có mặt của nhiều tên tuổi lớn như: Kanye West, Justin Bieber, Ed Sheeran, Ariana Grande....

Johnny bảo: “Tôi thực sự may mắn trong sự nghiệp với nhiều cơ hội và cả thành công, trong đó có việc thắng giải MTV VMA. Tôi nghĩ rằng điều còn thiếu trong bức tranh lớn này, chính là việc quay trở lại Việt Nam, tìm kiếm sự hỗ trợ từ nguồn cội, và cộng tác với những nghệ sĩ trẻ tài năng của đất nước này. Tôi được bạn bè cho xem nhiều tác phẩm nghệ thuật đến từ việt nam và thực sự rất ấn tượng với một vài tên tuổi như: Hồ Ngọc Hà, Sơn Tùng MTP, Noo Phước Thịnh,  v..v..  

Johnny hiện đang lên một kế hoạch cho hành trình trở về Việt Nam của mình. Anh sẽ tham gia vào công đoạn sản xuất MV cho nghệ sĩ Việt với khát vọng “Giới thiệu sản phẩm nhạc Việt ra thế giới bằng hiểu biết và quan hệ mà anh có”. Chia sẻ về điều này, Johnny  tự tin: “Tôi có ê kíp riêng và với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, tôi biết rõ chuẩn mực mà một sản phẩm cần hướng đến để có thể chinh phục khán giả thế giới”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá