Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ

Nhiều cặp sao có khuôn mặt giống nhau dù không có quan hệ huyết thống.

Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 1 Giống nhau từ gương mặt V-line, mái tóc dài đến hàng lông mày, Đổng Tuyền (trái) và Đồng Lệ Á (phải) được gọi là "cặp song sinh xinh đẹp" của Cbiz. Họ là bạn thân ngoài đời. Nữ diễn viên Đồng Lệ Á từng đăng ảnh hai người trên trang cá nhân và viết: "Trên đời thực sự không có hai chiếc lá giống nhau sao?".
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 2 Lưu Diệc Phi (trái) và Lưu Thi Thi (phải) được đánh giá có nét tương đồng trên khuôn mặt, khiến nhiều người nhầm tưởng cả hai là họ hàng.
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 3 "Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng và nữ diễn viên xứ Đài - Du Khả Hân - có nét giống nhau dù khác giới và ở hai nơi khác nhau.
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 4 "Chân Hoàn nương nương" Tôn Lệ (trái) và nàng "Ngọc Kiều Long" Tưởng Cần Cần (phải).
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 5 Nữ diễn viên Đổng Dao (trái) từng bị cho là nổi tiếng do "ăn theo" nhan sắc Chương Tử Di, khiến sự nghiệp của cô gặp nhiều khó khăn.
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 6 Đều sở hữu khuôn mặt nhỏ, sống mũi thẳng, khuôn miệng xinh, dù chụp ảnh ở góc độ nào, Lý Tiểu Lộ (trái) và Châu Tấn (phải) cũng được đánh giá là "giống như hai giọt nước".
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 7 Hai diễn viên Vương Lạc Đan (trái) và Bạch Bách Hà (phải) như "chị em trong nhà".
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 8 Trương Quốc Vinh và Trần Chí Bằng - vào vai Nhĩ Thái trong "Hoàn Châu cách cách" - được đánh giá là "khá giống nhau".
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 9 Ca sĩ Kim Sa (trái) và hoa đán Đường Yên (phải).
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 10 Một trong bốn vị giám khảo quyền lực của The Voice Trung Quốc - nữ ca sĩ Na Anh (trái) - và Lưu Gia Linh trông như hai chị em. Na Anh từng nói may nhờ bà xã Lương Triều Vỹ thường để tóc ngắn còn cô để tóc qua vai nên có nét để phân biệt.
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 11 Cặp "đại thúc song sinh" của Cbiz: nam diễn viên kiêm đạo diễn Từ Tranh (trái) và MC nổi tiếng của Đài truyền hình Hồ Nam - Uông Hàm (phải).
Các cặp 'song sinh' của làng giải trí Hoa ngữ - ảnh 12 Nam diễn viên Lý Trị Đình (trái) và ca sĩ, nhạc sĩ Vương Lực Hoành (phải).

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng