Các chân dài của Next Top tưng bừng sắc màu

TPO - 8 thí sinh còn lại của cuộc đua tới ngôi vị Vietnam's Next Top Model 2012 khoe vẻ đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh mới khi khoác lên mình những bộ quần áo với những gam màu rất nổi bật.

Các chân dài của Next Top tưng bừng sắc màu

Cuộc hành trình của mùa giải thứ 3 của Vietnam’s Next Top Model đã đi được hơn nửa chặng đường với những thứ hạng liên tiếp thay đổi.

Những vị trí đầu tiên trong các phần thi photoshoot và thử thách của chương trình luôn bị soán ngôi bởi những cái tên khác nhau.

Cuộc đua của 8 cô gái, 8 cá tính và điểm mạnh khác nhau nhưng đều có sự đồng đều về chất lượng khiến cục diện của Vietnam’s Next Top Model mùa giải thứ 3 trở nên khó dự đoán.

Ngay cả những người trong cuộc là Thanh Thảo và Đỗ Hà sau khi rời khỏi cuộc thi vẫn tin rằng tất cả cũng mới bắt đầu và cuộc cạnh tranh giữa các thí sinh bây giờ chính thức bước vào giai đoạn khốc liệt.

Các cô gái còn lại của cuộc thi đang tiến bộ lên từng ngày và đang dần khẳng định bản lĩnh của mình trên chặng hành trình chinh phục ngôi vị Top Model tương lai.

Cùng xem qua những hình ảnh mới nhất của Top 8 thí sinh xuất sắc nhất mùa giải năm nay xinh tươi và tỏa sáng trong ánh nắng ban mai. Bộ ảnh được thực hiện ngay tại khu vực bể bơi rất đẹp của ngôi nhà chung The Vista tọa lạc lại quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Nhã Trúc
Nhã Trúc.
Ngọc Thúy
Ngọc Thúy.
Minh Nguyệt
Minh Nguyệt.
Mai Thị Giang
Mai Thị Giang.
Kha Mỹ Vân
Kha Mỹ Vân.
Dương Thanh
Dương Thanh.
Thiên Trang
Thiên Trang.
Nguyễn Ngân
Nguyễn Ngân.

Duy Nam
Ảnh: Phạm Hoài Nam

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá