Các cô gái xì tin của showbiz Việt

TPO - Rất nhiều Sao như Hồ Ngọc Hà, Thanh Hằng, Andrea, Angela Phương Trinh… đã làm trẻ hóa hình ảnh của mình khi họ cũng là tín đồ của các câu nói và hình ảnh khá xì-tin trên các mạng tin nhắn.

Các cô gái xì tin của showbiz Việt

Cơn sốt ứng dụng miễn phí trên di động 'made in Vietnam' nhanh chóng trở thành phương tiện kết nối nhanh - bổ - rẻ được các nghệ sĩ hết sức ưa chuộng để có thể trò chuyện với các fan.

Các hot-girl Andrea, Phương Trinh rất hay sử dụng các sticker hài hước để gửi đến fan. Thậm chí Andrea Aybar có vẻ còn là 'fan cuồng' khi cô đăng rất nhiều bức ảnh ngộ nghĩnh với sự hỗ trợ của sticker.

Trương Quỳnh Anh, An Japan thì chia sẻ rằng họ có thể được 'tám' miễn phí với bạn bè mỗi ngày. Hot-girl An Japan phải thốt lên “Dạo này thấy ai cũng dùng Zalo”. Cô nàng còn rất thành thật nhận xét là “đỡ tốn bao nhiêu tiền điện thoại”.

Ngoài kiểu tin nhắn chữ truyền thống, các Sao cũng rất hứng thú với tin nhắn thoại, hoặc đăng trạng thái (status) bằng giọng nói. Ngọc Trinh thì  mê tin nhắn thoại vì "Nó giúp người gửi dễ dàng thể hiện tính cách, truyền đạt thông điệp một cách hiệu quả hơn nhờ giữ nguyên âm điệu, thái độ, tình cảm".

'Nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh cũng nói thêm rằng họ đỡ căng thẳng hơn khi làm việc cũng vì có kiểu 'trò chơi' mới khá thú vị này.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá