Các Hoa hậu, Á hậu chúc mừng 60 năm báo Tiền Phong

TPO - Các Hoa hậu, Á hậu trưởng thành từ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức đã gửi những lời chúc chân thành nhất nhân dịp báo kỷ niệm 60 năm ngày phát hành số báo đầu tiên.

Các Hoa hậu, Á hậu chúc mừng 60 năm báo Tiền Phong

Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo

Là đương kim Hoa hậu Việt Nam, Thu Thảo cảm thấy vô cùng tự hào khi trở thành cô gái miền Tây đầu tiên giành được chiếc vương miện hoa hậu cao quý nhất quốc gia.

Từ đáy lòng mình, sự biết ơn của Thảo đối với báo Tiền Phong thật khó để diễn tả hết bằng lời. Chính báo Tiền Phong và vương miện Hoa hậu đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời Thảo và để lại những trải nghiệm mà Thảo không bao giờ có thể quên được.

Nhân dịp báo Tiền Phong tròn 60 tuổi, Thu Thảo xin gửi tới tập thể các anh chị phóng viên và đội ngũ các cô, chú lãnh đạo của báo lời chúc tốt đẹp và chân thành nhất. Chúc báo Tiền Phong tiếp tục là lá cờ đầu trong phong trào thanh niên và công tác xã hội để xứng đáng là cơ quan ngôn luận của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

Á hậu Dương Tú Anh
Á hậu Dương Tú Anh.

Á hậu Dương Tú Anh

Là một sinh viên của Học viện báo chí và tuyên truyền, Tú Anh xin gửi lời chúc mừng chân thành nhất tới các cô, chú và anh chị lãnh đạo, phóng viên báo Tiền Phong nhân dịp kỷ niệm 60 năm báo ra đời.

Chúc báo Tiền Phong tiếp tục xứng đáng với vị thế của một trong những tờ báo lâu đời nhất trên diễn đàn báo chí Việt Nam và tiên phong trong việc cổ vũ, động viên các phong trào thanh niên.

Trở thành Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức, bản thân Tú Anh càng cảm thấy yêu nghề báo hơn và ngày càng thôi thúc ước mơ trở thành một phóng viên giỏi trong tương lai. Hy vọng trên bước đường đó sẽ nhận được sự cổ vũ, động viên của báo Tiền Phong.

Á hậu Đỗ Hoàng Anh
Á hậu Đỗ Hoàng Anh.

Á hậu Đỗ Hoàng Anh

Hoàng Anh là một trong những Á hậu trẻ nhất từng tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo Tiền Phong tổ chức. Đối với Hoàng Anh, các cô các chú của báo Tiền Phong như những người thân thiết trong gia đình, luôn mang lại cho Hoàng Anh một sự tin tưởng và ấm áp vô điều kiện.

Chính vì vậy, ngày kỷ niệm 60 năm thành lập báo Tiền Phong đối với các cô, các chú, anh chị trong báo là một ngày vui, đầy ý nghĩa thì đối với Hoàng Anh cũng là một sự kiện trọng đại.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm báo Tiền Phong ra số báo đầu tiên, Hoàng Anh xin gửi tới các cô, chú, anh chị sức khỏe, thành đạt và ngày càng gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Hoa hậu Ngọc Hân
Hoa hậu Ngọc Hân.

Hoa hậu Việt Nam 2010 Đặng Thị Ngọc Hân

Có thể nói Ngọc Hân rất may mắn khi đăng quang cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 'nghì năm hương sắc' nhân dịp đất nước ta tổ chức đại lễ nghìn năm Thăng Long. Đó là một niềm vinh dự lớn lao và tự hào mà không phải hoa hậu nào cũng có được.

Chính vì thế danh hiệu Hoa hậu đã hoàn toàn thay đổi cuộc đời của Ngọc Hân, mang lại sự trưởng thành và những trải nghiệm không thể quên. Trong những trải nghiệm đó, Ngọc Hân luôn hướng về báo Tiền Phong như một cái nôi đã nuôi dưỡng và trao cho mình một sứ mệnh mà đến giờ tuy không còn đội trên đầu vương miện nhưng Hân luôn tâm niệm phải giữ gìn hình ảnh và phấn đấu cống hiến, đóng góp cho xã hội.

Những lời chúc mừng nồng nhiệt nhất có lẽ cũng không thể diễn tả được hết cảm xúc của Hân lúc này. Chỉ biết gửi tới báo Tiền Phong và đội ngũ các cô chú lãnh đạo, các anh chị phóng viên sự trân trọng và tri ân chân thành.

Á hậu Hoàng My
Á hậu Hoàng My.

Á hậu Hoàng My

Nếu không có báo Tiền Phong, có lẽ Hoàng My sẽ không trải qua những kỷ niệm đáng nhớ đến thế trong cuộc đời. Từ một cô gái quê bỡ ngỡ đăng ký đi thi hoa hậu, giờ đây Hoàng My phải thực sự nói lời cảm ơn báo Tiền Phong vì những trải nghiệm tuyệt vời sau khi giành được ngôi vị Á hậu.

Những cô gái tham gia cuộc thi Hoa hậu của báo Tiền Phong, không chỉ là tìm kiếm một danh hiệu để có thể 'đổi đời', đó còn là một nơi để chúng tôi hoàn thiện bản lĩnh, tính cách và vượt qua chính bản thân mình để nhận ra nhiều chân giá trị về cái đẹp, cả ánh hào quang và những mặt trái đằng sau đó nữa.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm báo Tiền Phong, Hoàng My xin gửi sự tri ân và ngưỡng mộ sâu sắc của mình đến tập thể các cô chú lãnh đạo, phóng viên của báo. Hoàng My tự hứa với bản thân mình sẽ luôn phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng với danh hiệu mà mình đã được báo Tiền Phong trao tặng.

Á hậu Thùy Trang
Á hậu Thùy Trang.

Á hậu Đặng Thùy Trang

Tuy sau khi giành ngôi á hậu, Thùy Trang không tham gia nhiều vào các sự kiện của showbiz tuy nhiên việc tham gia vào cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2010 và được mọi người nhớ đến như là một trong ba người đẹp nhất cuộc thi thực sự là một kỷ niệm khó quên trong cuộc đời.

Cho đến nay, mọi người vẫn ưu ái gọi Thùy Trang bằng danh xưng Á hậu, điều đó cho thấy ý nghĩa lớn lao của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đối với các cô gái cũng như sự ảnh hưởng đối với xã hội.

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập báo Tiền Phong, Thùy Trang xin gửi lời tri ân và cám ơn sâu sắc tới các cô chú lãnh đạo và các anh chị phóng viên của báo. Mong rằng tập thể báo Tiền Phong ngày càng lớn mạnh và thể hiện được sâu sắc hơn nữa vị trí tiên phong trong phong trào thanh niên.

Hoa hậu Thùy Dung
Hoa hậu Thùy Dung.

Hoa hậu Việt Nam 2008 Trần Thị Thùy Dung

Với Thùy Dung, việc tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2008 và đăng quang ngôi vị cao nhất vẫn là một cột mốc nhiều biến động và không thể quên trong cuộc đời.

Khi ấy, Dung mới chỉ là một cô gái ngây thơ và việc đăng quang ngôi vị Á hậu thực sự đã khiến Dung bất ngờ, bối rối khi phải đón nhận ánh hào quang của vương miện và cả những sự cố sau đó mà tưởng chừng đã có thể 'nhấn chìm' Dung trong chốc lát.

Tuy nhiên sau tất cả, Dung vẫn muốn gửi tới báo Tiền Phong lời cảm ơn và tri ân sâu sắc nhất vì đã cho Dung một danh hiệu đáng nhớ nhất trong cuộc đời. Cảm ơn báo Tiền Phong vì đã luôn ở bên ủng hộ Dung, chúc các cô chú và anh chị sức khỏe, thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.

Á hậu Thụy Vân
Á hậu Thụy Vân.

Á hậu Nguyễn Thụy Vân

Ngay từ khi còn ngồi ở trên ghế nhà trường, Thụy Vân đã rất thích đọc báo Tiền Phong và ấn tượng với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam do báo tổ chức. Không ít lần Thụy Vân đã mong ước rằng mình có cơ hội tham gia cuộc thi để có thể ăn mặc đẹp và khoe sắc trên sân khấu.

Năm 2008, ước mơ ấy của Vân đã trở thành sự thật khi Vân và rất nhiều cô gái khác lọt vào vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Mặc dù còn rất nhiều bỡ ngỡ nhưng Vân đã cố gắng hết mình và may mắn giành được ngôi Á hậu.

Vốn cũng là một người làm báo, truyền hình, Thụy Vân rất vui mừng khi ngày càng chứng kiến sự trưởng thành, vững mạnh của tập thể báo Tiền Phong trên diễn đàn báo chí. Xin gửi tới các cô chú lãnh đạo, các anh chị phóng viên lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp kỷ niệm 60 năm ngày ra số báo Tiền Phong đầu tiên.

Hoa hậu Mai Phương Thúy
Hoa hậu Mai Phương Thúy.

Hoa hậu Việt Nam 2006 Mai Phương Thúy

Báo Tiền Phong và danh hiệu Hoa hậu đã làm nên một Mai Phương Thúy của ngày hôm nay, là nơi tiếp thêm sức mạnh và niềm tin để Thúy cống hiến một phần sức lực nhỏ bé của mình vào các công tác từ thiện, xã hội.

Thúy nghĩ rằng một Hoa hậu Việt Nam phải có nghĩa vụ và trách nhiệm trong việc tham gia các công tác xã hội, dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi các bạn thanh niên đóng góp cho công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Danh hiệu hoa hậu và cuộc thi đã góp phần củng cố ý nghĩa của báo Tiền Phong trong việc đi đầu về phong trào thanh niên, tạo nên một sân chơi ý nghĩa cho các thiếu nữ Việt trong việc khẳng định bản thân và tỏa sáng.

Trong 60 năm xây dựng và phát triển của mình, báo Tiền Phong đã gặt hái được nhiều thành tựu và Thúy vô cùng tự hào khi được là một trong những hoa hậu của cuộc thi nhan sắc có uy tín nhất Việt Nam do báo tổ chức. Xin gửi một lời cảm ơn sâu sắc nhất từ trái tim Thúy đến báo Tiền Phong, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam. Chúc báo Tiền Phong ngày càng lớn mạnh, cuộc thi Hoa hậu Việt Nam ngày càng uy tín.

Duy Nam (ghi)

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá