Các mỹ nhân Hoa ngữ trầy mình đóng cảnh 'nóng'

Châu Tấn bị lá cao lương cứa đầy người, Phạm Băng Băng bầm dập cơ thể còn Lam Yến bị hạ đường huyết sau khi dồn sức cho cảnh nhạy cảm trong phim.

Các mỹ nhân Hoa ngữ trầy mình đóng cảnh 'nóng' - ảnh 1 Châu Tấn. Vào vai Cửu Nhi trong phim truyền hình “Cao lương đỏ”, Châu Tấn từng chia sẻ ruộng cao lương không phải là nơi lý tưởng để đóng phim, bởi lá cây sắc như lưỡi dao liên tục cứa vào da thịt. Hơn thế, Châu Tấn tiết lộ khi quay cảnh ân ái, suýt nữa cô bị gãy xương. Hoa đán nói: “Chu Á Văn rất khỏe, khi quay cảnh đó ở ruộng cao lương, cậu ấy cầm chặt tay tôi bẻ về phía sau, tôi cảm giác tay mình muốn gãy đến nơi. Sau đó tôi phải vận động để điều chỉnh vùng vai, may mà chỉ bị thương nhẹ”.
Các mỹ nhân Hoa ngữ trầy mình đóng cảnh 'nóng' - ảnh 2 Phạm Băng Băng. Năm 2009, Phạm Băng Băng từng bị thương khi đóng cảnh nhạy cảm trong phim “Ruộng mạch”. Cô nói: “Phim có nhiều cảnh ân ái giường chiếu, phải lăn qua lăn lại trên tấm phản cứng như đá. Đến nỗi quay xong, phần hông của tôi có vết bầm tím to bằng nắm đấm”.
Các mỹ nhân Hoa ngữ trầy mình đóng cảnh 'nóng' - ảnh 3 Một cảnh quay của Phạm Băng Băng trong "Ruộng mạch".
Các mỹ nhân Hoa ngữ trầy mình đóng cảnh 'nóng' - ảnh 4 Dương Mịch. Trong “Tiên kiếm kỳ hiệp 3”, Dương Mịch và Hồ Ca có một cảnh hôn nóng bỏng. Theo kịch bản, hai người vô tình gặp lại nhau trong một tình thế hỗn loạn, sau đó họ hôn nhau thắm thiết. Khi quay cảnh đó, hai người va vào nhau quá mạnh khiến Dương Mịch bị chảy máu mũi. Dương Mịch tự cười mình: “Đây là lần đầu tiên tôi đổ máu khi quay cảnh tình cảm, thật là đáng quý”.
Các mỹ nhân Hoa ngữ trầy mình đóng cảnh 'nóng' - ảnh 5 Dương Mịch và Hồ Ca trong "Tiên kiếm kỳ hiệp 3".
Các mỹ nhân Hoa ngữ trầy mình đóng cảnh 'nóng' - ảnh 6 Mạc Văn Úy. Mạc Văn Úy từng đóng cảnh giường chiếu với Trương Quốc Vinh trong phim cấp ba “Sắc tình nam nữ”. Sau khi quay cảnh quấn quýt, lưng của cô toàn vết xước do râu của bạn diễn cọ vào. Mạc Văn Úy tiết lộ dù đau phát khóc, cô vẫn phải cố quay cho xong, sau đó phải dùng đá để chườm. Mạc Văn Úy chia sẻ đây là một trong những lần đóng phim để lại cho cô ấn tượng sâu sắc.
Các mỹ nhân Hoa ngữ trầy mình đóng cảnh 'nóng' - ảnh 7 Huỳnh Thánh Y. Tại họp báo ra mắt phim điện ảnh “Truyền thuyết bạch xà”, nữ diễn viên Huỳnh Thánh Y tiết lộ cảnh quay đầu tiên của cô là cảnh nhạy cảm. Cô cười nói: “Có thể bạn diễn của tôi là nam diễn viên Lâm Phong quá nhập vai, dùng sức hơi mạnh nên sau khi quay xong, tôi bị ngoẹo cổ”.
Các mỹ nhân Hoa ngữ trầy mình đóng cảnh 'nóng' - ảnh 8 Lam Yến. Trong phim “Nhục bồ đoàn” phiên bản 3D năm 2011, Lam Yến thủ vai nữ chính. Người đẹp tiết lộ cô từng đóng cảnh nóng liên tục trong 24 giờ đồng hồ mà không được nghỉ ngơi, đến nỗi sau đó cô cảm thấy toàn thân rã rời, chóng mặt và không cử động nổi. Lam Yến bị hạ đường huyết tới mức phải nhập viện khi đóng "Nhục bồ đoàn".
Các mỹ nhân Hoa ngữ trầy mình đóng cảnh 'nóng' - ảnh 9 Hứa An An. Nữ diễn viên Đài Loan từng tham gia bộ phim “Loạn thế hào môn” tại đại lục. Trong phim, cô có cảnh bị cưỡng hiếp tập thể. Do diễn viên quần chúng đóng quá thật, những động tác mạnh khiến nữ diễn viên vô cùng đau đớn. Không chỉ thể xác, Hứa An An còn bị ám ảnh về tinh thần. Cô từng khóc và nói: "Tôi biết đóng phim cần phải thật, nhưng cứ phải làm vậy mới được sao? Tôi có cảm giác mình bị làm nhục". Sau khi trở về Đài Loan cô ít giao tiếp với bên ngoài.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng