Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa

Angelina Jolie, Bo Derek, Miley Cyrus... gợi tình và hoang dã khi chụp ảnh cùng bạch mã. Cũng giống Jolie, ngôi sao "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria táo bạo thực hiện bộ ảnh bán nude cưỡi bạch mã năm 2012.

Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa  - ảnh 1 Năm 2001, Angelina Jolie từng thực hiện bộ ảnh sexy cho tạp chí Rolling Stone. Cô bán khỏa thân để lộ thân hình căng tràn sức sống bên chú ngựa trắng.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa  - ảnh 2 Cũng giống Jolie, ngôi sao "Những bà nội trợ kiểu Mỹ" Eva Longoria táo bạo thực hiện bộ ảnh bán nude cưỡi bạch mã năm 2012.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa  - ảnh 3 Nữ diễn viên Bo Derek "trở về" với cuộc sống hoang dã khi khỏa thân cưỡi ngựa. Bức ảnh của cô được dùng làm ảnh minh họa trên trang bìa một cuốn sách.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa  - ảnh 4 Cô đào Kristen Johnston chụp ảnh nude quyến rũ để thể hiện tình yêu với loài ngựa và quảng bá chiến dịch phản đối lệ bắt ngựa kéo xe.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa  - ảnh 5 Người mẫu Kate Upton nóng bỏng trên lưng ngựa trong một buổi chụp hình giữa miền đồng quê thơ mộng.
Các người đẹp Hollywood ngực trần sexy bên ngựa  - ảnh 6 Đầu năm nay, Miley Cyrus từng chụp bức hình gợi cảm thoát y cưỡi bạch mã. Nữ ca sĩ định dùng bức ảnh này làm bìa single mới nhưng sau đó cô chỉ lấy cận cảnh gương mặt.

Theo Hoài Vũ

Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng