Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào?

Hàng loạt sao Việt không giấu nổi cảm xúc bồi hồi khi đưa con của mình tới trường khai giảng năm học mới.

Sáng nay (5/9), nhiều sao Việt quyết định tạm gác công việc thường ngày để có thể tự tay đưa nhóc tì của mình đến trường khai giảng.

Nam ca sĩ Tuấn Hưng, Hoàng Bách,... không quên khoe loạt hình ảnh của các "cậu ấm cô chiêu" cắp sách đến trường. Đồng thời bày tỏ sự bồi hồi không kém khi được sống lại trong không khí của buổi tựu trường ý nghĩa.

Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 1 "Chúc con trai khai giảng năm học mới cùng các bạn thật vui nhé. Yêu con" là lời chia sẻ của nam ca sĩ Tuấn Hưng khi đưa cậu con trai nhỏ Su Hào của mình.
Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 2 MC Vân Hugo cũng tự tay đưa nhóc tì của mình tựu trường. Cô không giấu nổi cảm xúc bồi hồi: "Đi học nào. Chúc con yêu một năm học mới tuyệt vời".
Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 3 Cậu con trai của đạo diễn Khải Anh năm nay cũng vào lớp 1. Anh vừa đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh tự sướng cùng cậu nhóc khi tham dự lễ khai trường. Dưới phần bình luận, đạo diễn Khải Hưng cũng bày tỏ sự vui mừng: "Ngày đầu tiên trong đời học sinh của cháu tôi!".
Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 4 Dù có bận rộn tới đâu thì trong ngày lễ đặc biệt này, NSUT Chiều Xuân và nhạc sĩ Hồng Quân cũng dành thời gian đưa bé Hồng Khanh tới trường. Dưới phần bình luận, rất nhiều người khen bé Hồng Khanh càng lớn càng xinh và chúc em có một năm học mới vui vẻ. Diễn viên Chiều Xuân cũng xúc động chia sẻ: "Tiếng trống trường đã điểm ,khai giảng một năm học mới ,Mẹ chúc con gái út của mẹ một năm học tập thật vui và nhiều kết quả tốt.Luôn học hành giỏi giang, đàn hay , hát giỏi con nhé. Cả nhà yêu con".
Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 5 Ca sĩ Hoàng Bách cũng hào hứng đưa bé Tê Giác đi học trong buổi khai trường. Được biết, đây là năm học cuối cấp của cậu bé. Trông Tê Giác hào hứng ra mặt trong ngày lễ đặc biệt này.
Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 6 Danh hài Vượng Râu cũng hào hứng chia sẻ hình ảnh tự sướng với hai thiên thần nhỏ của mình trên trang facebook cá nhân trong buổi tựu trường ý nghĩa.
Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 7 Ca sĩ Hải Yến Idol vui mừng chia sẻ hình ảnh cậu con trai mặc đồng phục trường học với dofngng trạng thái: "Hôm nay, bạn ấy đi khai giảng năm học mới".
Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 8 Trái ngược lại với cảm xúc của các nhóc tì nhà sao Việt khác, cậu con trai của ca nhạc sĩ Only C đã khóc "bể trời" trong ngày khai trường. Lý do mà Ngân Hà (vợ nhạc sĩ Only C) chia sẻ trên trang cá nhân là vì có lẽ vì cậu nhóc đã chơi quá vui 3 ngày nghỉ lễ nên... quên học!
Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 9 Minh Tiệp khoe ảnh con gái: "Em đã chính thức trở thành học sinh lớp 1. Ngày khai giảng đầu tiên của em. Rất tự tin y như đi dự event. Tạo dáng chóng mặt, rất hào hứng".
Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 10 Ca sĩ Khánh Ngọc cũng chia sẻ hình ảnh cậu con trai biểu cảm "khó đỡ" cực dễ thương trong ngày tựu trường đầu năm.

Các nhóc tỳ nhà sao Việt đã có buổi khai giảng năm học mới như thế nào? - ảnh 11

Nghệ sĩ Xuân Bắc: ‘Tôi không áp lực con phải học giỏi’

Sắp xếp thời gian để đưa con tới trường trong ngày khai giảng, nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những chia sẻ thẳng thắn về chuyện học tập của con.

Theo Trí Thức Trẻ

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá