Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2

TPO - Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội vào hai ngày 27 và 28/2 đã thu hút gần 3000 phóng viên trên thế giới đến Việt Nam. Trong số đó, không ít người gây "thương nhớ" vì ngoại hình nổi trội bắt mắt.

Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 1
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 2 Ngay buổi sáng đón Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong Un ngày 26/2, nữ phóng viên Im Hye Jun của hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap đã thu hút sự chú ý của nhiều người với hình ảnh xinh đẹp khi tác nghiệp tại ga Đồng Đăng (Lạng Sơn).
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 3 Nữ phóng viên được dân mạng nhận xét có nét mặt và ngoại hình rất giống diễn viên, ca sĩ Park Bo Young.
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 4  
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 5 Hình ảnh nam phóng viên Hàn Quốc điển trai "đốn tim" chị em. Được biết chàng trai 29 tuổi này tên Baek Seung-woo, hiện là phóng viên của đài Channel A.
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 6 Ngoài ra nam phóng viên này từng phục vụ trong lực lượng Không quân Hàn Quốc và làm phóng viên thực tập tại Văn phòng Quốc hội Hàn Quốc. Baek Seung-woo cho biết anh hiện tại chưa có bạn gái.
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 7 Sáng 27/2, một nữ phóng viên người Hàn Quốc đưa tin tại khách sạn JW Marriott Hà Nội cũng đã nhận được "cơn mưa" lời khen vì gương mặt xinh đẹp
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 8
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 9 Nữ phóng viên này tên là Han Ji Ae, hiện đang làm việc cho hãng thông tấn Hàn Quốc Yonhap và là gương mặt nữ phóng viên tiêu biểu về các sự kiện chính trị của hãng thông tấn này.
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 10 Một nam phóng viên điển trai cũng gây "sốt" khi đang ngồi suy tư trên vỉa hè.
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 11 Khoảnh khắc tập trung công việc nhưng cũng rất duyên dáng, đáng yêu của nữ phóng viên tham gia Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội.
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 12 Góc nghiêng "đốn tim" người nhìn của một phóng viên nước ngoài
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 13 Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều lần thứ 2 diễn ra tại Hà Nội vào hai ngày 27 và 28/2 đã thu hút gần 3000 phóng viên trên thế giới về đưa tin, trong số đó, không ít "bóng hồng" từ các hãng truyền thông Quốc tế.
Các phóng viên quốc tế 'gây thương nhớ' tại Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 - ảnh 14  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá