Các sao Việt chi bao nhiêu cho con học... mầm non?

Những ông bố, bà mẹ nổi tiếng showbiz không tiếc tiền chi cho những “hoàng tử”, “công chúa” của mình để con được học trong những trường quốc tế.

Khánh Thi - Phan Hiển

Các sao Việt chi bao nhiêu cho con học... mầm non? - ảnh 1 Do bố mẹ bận rộn nên Kubi được cho đi học từ khá sớm.
Con trai của Khánh Thi - Phan Hiển là bé Kubi hiện đã gần 2 tuổi. Cậu bé rất cứng cáp, kháu khỉnh và thường xuyên được theo chân bố mẹ đi dự sự kiện. Vì tính chất công việc thường xuyên xa nhà, bận rộn, vợ chồng Khánh Thi đã quyết định cho con trai đi học mẫu giáo từ khá sớm.

Mới đây, trên trang cá nhân, kiện tướng dancesport hào hứng chia sẻ hình ảnh con trai trong ngày đầu tiên đi học. Bà mẹ một con vui vẻ viết: “Ngày đầu tiên đi học/Mẹ dắt tay đến trường/Em vừa đi vừa thích/Ôi chao vui quá nè”.

Các sao Việt chi bao nhiêu cho con học... mầm non? - ảnh 2 Trường mà Kubi theo học là một trường mầm non quốc tế ở Hà Nội.

Một số người tinh ý cũng nhận ra Kubi mặc trang phục mùa đông khi đi học, dấu hiệu chứng tỏ cậu bé hiện đang theo học tại một trường mầm non ở Hà Nội. Như giải đáp thắc mắc của fan, phía dưới những bức ảnh, Khánh Thi cũng lên tiếng bình luận, xác nhận bé đang theo học tại một trường mầm non tư nhân chất lượng cao đình đám ở Hà Nội.

Tìm thông tin chia sẻ trên trang web của trường, mức học phí cho một năm học của trẻ mầm non tại đây cũng khá cao, bao gồm nhiều khoản phí phụ thêm như phí bán trú, phí xe buýt đưa đón, học phẩm, đồng phục, dã ngoại….. Tùy từng chi nhánh, học phí sẽ giao động khoảng 40-60 triệu đồng/năm học.

Ca sĩ Tuấn Hưng

Các sao Việt chi bao nhiêu cho con học... mầm non? - ảnh 3 Vợ Tuấn Hưng chia sẻ về việc cho con trai đi học.
Cách đây chưa lâu, vợ Tuấn Hưng gây chú ý khi chia sẻ về việc cho con trai đi học. Su Hào hiện tại mới hơn 2 tuổi nhưng đã được bố mẹ cho theo học ở một trường quốc tế nổi tiếng tại nơi được mệnh danh một “thành phố châu Âu” thu nhỏ ở Hà Nội.

Chính vì điều kiện học tập được trang bị tốt như vậy nên mức học phí tại ngôi trường mà Su Hào theo học cũng không hề rẻ. Thu Hương không tiết lộ đang cho Su Hào theo học tại hệ đào tạo nào của trường nên ước chừng mức học phí đóng theo năm tại trường dao động từ khoảng 54 triệu đồng đến trên 97 triệu đồng. Mỗi lớp học có tỉ lệ khoảng 5 - 6 bé/cô, các bé được học 5 buổi/tuần. Mức học phí này chưa áp dụng cho học thứ 7 và các hoạt động ngoại khóa.

Ngoài mức học phí trên, bố mẹ có bé theo học tại ngôi trường này còn phải đóng thêm các khoản khác như: tiền cơ sở vật chất 6 triệu đồng/năm, tiền học phẩm 3,2 triệu đồng/năm, tiền phí lễ hội 800 nghìn đồng/năm, tiền đồng phục...

Ca sĩ Lệ Quyên

Các sao Việt chi bao nhiêu cho con học... mầm non? - ảnh 4 Ca sĩ Lệ Quyên và chồng không tiếc tiền để đầu tư cho con trai những gì tốt nhất.

Vợ chồng Lệ Quyên cho con trai theo học tại trường quốc tế Sài Gòn Pearl danh tiếng. Mức học phí của trường này khá đắt.

Học phí của trường tùy theo các lớp từ hơn 128 triệu đồng/năm đến hơn 350 triệu đồng/năm. Riêng phí ghi danh cho học sinh mới nhập học là 25 triệu đồng.

Ca sĩ Hồ Ngọc Hà

Các sao Việt chi bao nhiêu cho con học... mầm non? - ảnh 5 Dù chia tay, Hồ Ngọc Hà và Cường Đô-la vẫn dành sự quan tâm đặc biệt nhất cho bé Subeo.
Dù thuở còn hạnh phúc hay lúc đã "đường ai nấy đi", cả Hồ Ngọc Hà - Cường Đô-la đều dành cho Subeo sự quan tâm, yêu thương đặc biệt. Một trong những minh chứng thể hiện điều đó là việc cả hai không ngại chi ra số tiền "khủng" mỗi năm để cậu con trai cưng theo học tại một trường quốc tế hạng nhất tại TP.HCM.

Ngôi trường Subeo đang theo học thuộc hệ thống trường quốc tế của Anh quốc với nhiều cấp bậc từ mẫu giáo tới trung học. Cấp mẫu giáo của cậu nhóc được chia thành 2 dạng là nguyên ngày (gồm ăn trưa tại trường) và nửa ngày (không ăn trưa tại trường).

Ngôi trường của Subeo nhận được nhiều lời khen bởi phương pháp giảng dạy và môi trường có chất lượng. Dù mới học mẫu giáo nhưng Subeo thường xuyên được tham gia các hoạt động ngoại khóa như đón Trung thu, Tết Nguyên đán theo phong tục Việt Nam, Noel theo phong cách châu Âu...

Được học trong môi trường quốc tế nên mới 6 tuổi, Subeo đã có thể đọc và kể chuyện trôi chảy bằng tiếng Anh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tim và Trương Quỳnh Anh

Các sao Việt chi bao nhiêu cho con học... mầm non? - ảnh 6 Mức học phí của bé Sushi khiến nhiều người nhìn vào phải "chạy dài".

Mỗi năm vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh chi gần 90 triệu đồng cho con theo học lớp mẫu giáo. Ngoài ra còn chưa kể đến những chi phí dịch vụ khác. Bảng học phí của con trai nữ diễn viên khiến cho nhiều cha mẹ phải “chạy dài”.

Theo Gia Đình & Xã Hội

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng