Cách Trấn Thành cầu hôn khiến Hari Won vô cùng sung sướng

Tối hôm qua, các mạng xã hội và báo Việt dậy sóng trước tin Trấn Thành chính thức cầu hôn Hari. Theo những hình ảnh được ghi lại, Trấn Thành đã thuê trọn một quán bar trong khuôn viên khách sạn 5 sao ở Sài Gòn để tổ chức một ‘nghi lễ’ cầu hôn cực hoành tráng dành cho người yêu.

Cách Trấn Thành cầu hôn khiến Hari Won vô cùng sung sướng - ảnh 1

Cách Trấn Thành cầu hôn khiến Hari Won vô cùng sung sướng - ảnh 2 Hari hạnh phúc bên Trấn Thành khi được cầu hôn.
Cách Trấn Thành cầu hôn khiến Hari Won vô cùng sung sướng - ảnh 3
Cách Trấn Thành cầu hôn khiến Hari Won vô cùng sung sướng - ảnh 4
Cách Trấn Thành cầu hôn khiến Hari Won vô cùng sung sướng - ảnh 5 Hoa, nến và đèn LED là một phần trong màn cầu hôn hoành tráng của Trấn Thành

Không chỉ chuẩn bị nến trang trí xếp hình trái tim, một bó hoa hồng khổng lồ, Trấn Thành còn đặc biệt yêu cầu quán bar làm một bảng đèn LED với dòng chữ tiếng Hàn mang nội dung: “Hari, làm vợ anh nhé!”. 

Sau khi trở về từ Mỹ, Hari Won đã được đón thẳng đến quán bar trên cao nổi tiếng nơi Trấn Thành đang đợi để trao lời yêu thương. Sự chuẩn bị chu đáo và lãng mạn như phim này đã biến Hari trở thành cô gái hạnh phúc nhất showbiz Việt tối qua.

Cùng với sự kiện cầu hôn hoành tráng này, rất nhiều lời chúc phúc đã được gửi đến cặp đôi Trấn Thành – Hari Won. Có vẻ như mong muốn được cầu hôn một cách trang trọng và cầu kì của Hari Won ngày xưa đã trở thành sự thật. 

Cũng trong ngày vui này, nhiều người lại nhớ đến Tiến Đạt. Chuyện tình 9 năm của Tiến Đạt và Hari từng là đề tài tốn không ít giấy mực của báo chí kể cả là lúc đang yêu hay khi chia tay. 

Tuy nhiên, nếu như Trấn Thành khiến Hari không thể tắt nụ cười bằng màn cầu hôn cực ngọt ngào, thì trước đây Hari lại từng tâm sự không mấy hạnh phúc về cách cầu hôn của Tiến Đạt.

Cách Trấn Thành cầu hôn khiến Hari Won vô cùng sung sướng - ảnh 6

Trong một bài phỏng vấn lúc còn yêu nhau, Hari chia sẻ: “Quen nhau 6 năm nhưng tôi không thấy anh Đạt ngỏ lời thì chắc 10 năm sau anh ấy mới chịu cầu hôn. Anh Đạt lúc nào cũng chỉ nói: “Em ơi làm giấy tờ kết hôn đi”. 

Đối với Hari, đấy không phải là lời cầu hôn. Cầu hôn là phải đàng hoàng, ở một nơi sang trọng, phải có chiếc nhẫn thật đẹp, có nhạc du dương, lãng mạn, chứ không chỉ là một lời nói như thế. Anh ấy chỉ biết: “Làm giấy kết hôn đi, làm giấy kết hôn đi””.

Không chỉ khi có hai người, trong chương trình ‘Bữa trưa vui vẻ’ phát sóng vào năm ngoái, Tiến Đạt cũng đã có màn cầu hôn công khai với Hari.

Anh đã quỳ xuống và dùng chiếc nhẫn cỏ để cầu hôn Hari một cách… gián tiếp: “Chúc em trăm năm hạnh phúc. Với người đeo (nhẫn) cho em đó”. Đối với màn cầu hôn này, Hari đã nói lời cảm ơn và nói đùa rằng hi vọng lần sau được Tiến Đạt cầu hôn bằng chiếc nhẫn có viên kim cương to bằng mặt mình.

Mặc dù không có kết thúc viên mãn trong chuyện tình với Tiến Đạt nhưng sau tất cả, Hari đã được Trấn Thành cầu hôn theo đúng ý mình và vẫn giữ mối quan hệ khăng khít với người cũ như hai anh em. Hi vọng cặp đôi Trấn Thành – Hari sẽ sớm báo tin hỉ sự trong thời gian tới.

Theo Kenhsao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá