Cái kết đắng nào cho bà mẹ chồng tai quái?

TPO - Chỉ đợi Vân ra khỏi nhà, bà Phương tạo điều kiện và sắp xếp để Thanh lấy vợ mới là Diệp. Tuy nhiên, đời không như mơ, Diệp là người tinh quái và nhiều chiêu trò, bà Phương nhanh chóng “nhận trái đắng”.

Bà Phương phục dịch Diệp như người giúp việc.
Bà Phương phục dịch Diệp như người giúp việc.

Trong đoạn trailer mới tiết lộ của tập 31 phim “Sống chung với mẹ chồng”, bà Phương răm rắp nghe lời Diệp và không có phản kháng khi dâu mới cằn nhằn đủ điều. Cụ thể, vừa sáng sớm khi bước xuống cầu thang, Diệp đã tỏ thái độ khó chịu với mẹ chồng. Cô cằn nhằn: “Đái gì mà đái lắm thế, hôi kinh lên được?”.

Sau đó, Diệp “chào buổi sáng” mẹ chồng bằng loạt việc vặt: “Mẹ ơi, giờ con phải đi làm đây. Lát mẹ rảnh tay mẹ rửa hộ con bình sữa, tiện thì giặt hộ con đống tã thằng Tít nó đái ra nhé”.

Khác hoàn toàn với thái độ bà Phương từng đối xử với Vân, lần này bà mẹ chồng quái thai chỉ nhẹ nhàng đáp: “Được rồi”. Không chỉ thế, bà Phương còn vội vàng lấy sữa đậu nành cho Diệp như người giúp việc. Nhìn cảnh bà Phương tất bật việc nhà và bị Diệp “hành tỏi”, nhiều khán giả cảm thấy thích thú, hả hê.

sống chung với mệ chồng tập 31 - ảnh 1
sống chung với mệ chồng tập 31 - ảnh 2
sống chung với mệ chồng tập 31 - ảnh 3
sống chung với mệ chồng tập 31 - ảnh 4 Một số bình luận của khán giả.
Theo nguyên tác, nàng dâu mới sẽ khiến gia đình bà Phương rơi vào địa ngục thực sự. Ngang trái hơn, con của Diệp không phải là cốt nhục của Thanh. Khán giả vẫn đang mong chờ một cái kết thỏa đáng với những gì bà Phương đã gây ra cho Vân. 

sống chung với mệ chồng tập 31 - ảnh 5

‘Sống chung với mẹ chồng’: Không phải Vân, Trang mới là nhân vật thảm nhất?

Bất ngờ ở những tập gần cuối, nhân vật Trang hóa điên dại khi con gái bị bắt cóc. Có lẽ, đây là nhân vật chịu số phận bi thảm nhất trong phim “Sống chung với mẹ chồng”.

sống chung với mệ chồng tập 31 - ảnh 6

Nghi ngờ kết thúc “Sống chung với mẹ chồng” bị thay đổi

Sau khi tập 30 phát sóng tối 16/6, không ít khán giả bày tỏ sự nghi ngờ và thất vọng vì cho rằng tập này bị cắt cảnh quan trọng chứng tỏ sự “vội vàng quay lại cái kết” “Sống chung với mẹ chồng”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá