Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên

TPO - Những hình ảnh về các biệt thự của Lệ Quyên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 1 Lệ Quyên vốn được mệnh danh là đại gia ngầm của showbiz Việt khi sở hữu khối tài sản "khủng" với biệt thự triệu đô, nhiều xế hộp cao cấp, bộ sưu tập hàng hiệu phiên bản giới hạn,...Trong đó, hai căn biệt thự đắt tiền ở Việt Nam và Mỹ của nữ ca sĩ luôn thu hút sự quan tâm của công chúng (Ảnh: FBNV)
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 2
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 3 Ở Việt Nam, giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" cùng chồng và con trai sinh sống trong căn biệt thự sang trọng nằm ở quận 2, TP.HCM. Trước đó, gia đình cô từng sống ở căn hộ tiện nghi tại The Manor (Ảnh: FBNV)
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 4  
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 5 Không gian sang trọng trong biệt thự ở Việt Nam của vợ chồng Lệ Quyên (Ảnh: FBNV)
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 6 Nội thất cao cấp mang hơi hướng châu Âu trong ngôi nhà (Ảnh: FBNV)
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 7 Đây cũng là nơi giọng ca sinh năm 1981 trưng bày bộ sưu tập túi hàng hiệu đắt đỏ của mình (Ảnh: FBNV).
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 8 Trong biệt thự ở Việt Nam của Lệ Quyên còn có cả bể bơi lớn để gia đình cô nghỉ ngơi, thư giãn (Ảnh: FBNV).
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 9 Bên cạnh đó vào cuối năm 2017 Lệ Quyên và ông xã kiêm quản lý Đức Huy còn mua thêm một căn biệt thự rộng 400m2 ở California, Mỹ với giá hơn triệu USD (Ảnh: FBNV
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 10 Giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" từng chia sẻ mua cơ ngơi tại Mỹ với mục đích là để nghỉ ngơi và sinh hoạt mỗi khi cô sang Mỹ lưu diễn (Ảnh: FBNV
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 11
  Nội thất trong biệt thự tại Mỹ của Lệ Quyên (Ảnh: FBNV).
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 12 Đồng thời, Lệ Quyên còn là một tín đồ xe cao cấp khi sở hữu nhiều chiếc xe có giá bạc tỉ. Trong hình là mẫu Mercedes C200 có giá khoảng 1,4 tỷ đồng.
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 13 SUV cỡ lớn Mercedes Benz GL 500 4Matic đứng tên cô có giá hơn 5 tỷ, chiếc xe này vẫn thường được cô sử dụng để đi dự các sự kiện.
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 14 Hay chiếc Mercedes S550 có giá khoảng 6 tỷ đồng.
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 15 Ngoài ra vợ chồng Lệ Quyên còn sở hữu “Phòng trà Không tên” - phòng trà nổi tiếng nhất nhì Sài Thành đi vào hoạt động từ tháng 4/2006 do chồng Lệ Quyên làm chủ. Đây không chỉ là nơi thư giãn, giao lưu thuần túy giữa khán giả - ca sĩ mà còn là cõi riêng của rất nhiều văn nghệ sĩ hải ngoại về biểu diễn tại quê nhà .
Cận cảnh 2 biệt thự triệu đô ở Việt Nam và Mỹ của Lệ Quyên - ảnh 16 Mặc dù nắm trong tay khối tài sản khiến nhiều người không khỏi ao ước nhưng Lệ Quyên lại là mẫu nghệ sĩ kín tiếng và khiêm tốn. Thậm chí khi được hỏi về cát xê hay thu nhập, nữ ca sĩ tỏ ra khá khiêm tốn và khẳng định vợ chồng cô không quá giàu có và chỉ "đủ ăn đủ xài".  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá