Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow

TPO - Tối 9/1, nữ ca sĩ Anh Thơ đã gây choáng khi mang lên sân khấu liveshow đầu tiên của cô chiếc áo dài của nhà thiết kế Lan Hương có giá trị lên đến 1 tỷ đồng.

Anh Thơ mặc áo dài lên đến cả tỷ đồng trong liveshow cá nhân đầu tiên.
Anh Thơ mặc áo dài lên đến cả tỷ đồng trong liveshow cá nhân đầu tiên.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 1 Nhà thiết kế Lan Hương và ca sĩ Anh Thơ đã có mối quan hệ thân thiết tính đến nay là 10 năm. Anh Thơ chính là người đầu tiên cảm nhận được những xúc cảm trong sáng tạo của Lan Hương và mang những tà áo dài của cô lên sân khấu. Kể từ đó, hai người đã có một tình bạn thân thiết.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 2 Để chuẩn bị cho liveshow cá nhân đầu tiên trong sự nghiệp của Anh Thơ, nhà thiết kế Lan Hương đã kỳ công chuẩn bị nhiều bộ áo dài phù hợp với chủ đề của liveshow Tình xa khơi. NTK Lan Hương đã thực hiện 15 bộ áo dài để chuẩn bị cho liveshow này.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 3 Trong đó đặc biệt nhất phải kể đến tà áo dài màu vàng, theo phong cách vương quyền rất cầu kỳ.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 4 Chiếc áo dài được đính 10.000 viên đá quý và thêu tay 39 con hạc. Ước tính riêng bộ áo dài này có giá trị lên đến một tỷ đồng.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 5 Thiết kế độc đáo và xa xỉ này được trưng bày tại sảnh chính để các khán giả chiêm ngưỡng trước giờ diễn ra liveshow.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 6 Anh Thơ lộng lẫy và duyên dáng khi mặc chiếc áo dài 'độc nhất vô nhị' này trên sân khấu khi thể hiện ca khúc 'Ở rừng nhớ anh'.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 7 Nữ ca sĩ lộng lẫy như một 'bà hoàng; khi mặc bộ áo dài xa hoa có giá một tỷ đồng.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 8 Có thể nói Anh Thơ đã dồn hết tâm sức cũng như những gì cô khổ luyện trong suốt 20 năm đứng trên sân khấu trong liveshow cá nhân đầu tiên của mình và đã không làm khán giả thất vọng.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 9 Đêm nhạc khai màn bằng ca khúc Tiếng Việt (thơ Lưu Quang Vũ, nhạc Nguyễn Lê Tâm) để mở đầu cho chùm ca khúc về các vùng quê của đất nước Việt Nam.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 10 Liveshow đầu tiên của cô xuất hiện toàn các khách mời nam như người bạn thân thiết Trọng Tấn, nhóm Phương Bắc, ca sĩ Hồ Quang Tám...
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 11 Anh Thơ được đánh giá là giọng hát nữ số một dòng nhạc dân gian, nhạc cách mạng hiện nay của làng nhạc Việt Nam. Chính vì thế, cô mê hoặc khán giả bởi giọng hát đầy kỹ thuật và điêu luyện nhưng cũng rất đong đầy cảm xúc qua nhiều ca khúc quen thuộc.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 12 Nữ ca sĩ cũng mang lại nhiều bất ngờ và thú vị cho khán giả khi làm mới một số ca khúc quen thuộc như 'Nghe câu quan họ trên Cao nguyên', 'Giọt mưa thu', 'Ở rừng nhớ anh'....
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 13 Với tên tuổi của Anh Thơ nên mặc dù là lần đầu tiên tổ chức liveshow cá nhân nhưng khán giả vẫn đầy ắp khán phòng cho dù tối qua thời tiết thủ đô rất lạnh buốt và còn có mưa rét.
Cận cảnh áo dài 1 tỷ đồng Anh Thơ mặc trong liveshow - ảnh 14 Nữ ca sĩ đã có một livshow ấn tượng và để lại nhiều cảm xúc trong lòng khán giả yêu nhạc.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng