Cận cảnh biệt thự 'ở ẩn' của Việt Trinh sau tuyên bố ở giá đến hết đời

TPO - Căn biệt thự chính là nơi diễn viên Việt Trinh "ở ẩn" cùng con trai lên 9 tuổi sau khi đã ly hôn.
Cận cảnh biệt thự 'ở ẩn' của Việt Trinh sau tuyên bố ở giá đến hết đời - ảnh 1 Mới đây, “Người đẹp Tây Đô” Việt Trinh đã chia sẻ một số hình ảnh về căn biệt thự nơi cô ở tại Bình Dương.  
Cận cảnh biệt thự 'ở ẩn' của Việt Trinh sau tuyên bố ở giá đến hết đời - ảnh 2  Được biết, diện tích sân vườn của căn biệt thự lên tới 2.500m2, được Việt Trinh trồng nhiều loại cây trái, rau quả.
Cận cảnh biệt thự 'ở ẩn' của Việt Trinh sau tuyên bố ở giá đến hết đời - ảnh 3
Cận cảnh biệt thự 'ở ẩn' của Việt Trinh sau tuyên bố ở giá đến hết đời - ảnh 4 Việt Trinh thường xuyên khoe hình ảnh thu hoạch rau trái lên trang cá nhân.
Cận cảnh biệt thự 'ở ẩn' của Việt Trinh sau tuyên bố ở giá đến hết đời - ảnh 5 Việt Trinh là một trong những tên tuổi nổi tiếng nhất của làng phim Việt những năm 90. Sở hữu nhan sắc xinh đẹp cùng những vai diễn đình đám, Việt Trinh cùng Lý Hùng, Y Phụng, Lê Tuấn Anh… được coi là những ngôi sao hạng A của dòng phim “mì ăn liền”. Trong chương trình “Lần đầu tôi kể”, Việt Trinh từng tiết lộ cát-xê mà cô từng nhận được ở thời hoàng kim là 30 cây vàng/phim.
Cận cảnh biệt thự 'ở ẩn' của Việt Trinh sau tuyên bố ở giá đến hết đời - ảnh 6 Chia sẻ trong một chương trình truyền hình, Việt Trinh tiết lộ cô đã ly hôn được 9 năm, đang sống đơn thân cùng cậu con trai nhỏ lên 9 tuổi. Việt Trinh nói lý do dẫn tới việc nuôi con một mình là không hòa hợp lý tưởng sống giữa mình và cha của con trai.
Cận cảnh biệt thự 'ở ẩn' của Việt Trinh sau tuyên bố ở giá đến hết đời - ảnh 7 Từng là bạn thân trước khi đi đến hôn nhân, và hiện tại khi chia tay, cả hai quay về làm bạn, dành cho nhau sự tôn trọng.
Cận cảnh biệt thự 'ở ẩn' của Việt Trinh sau tuyên bố ở giá đến hết đời - ảnh 8 Hồi tháng 5 vừa qua, Việt Trinh gây “sốc” khi tuyên bố ở giá suốt đời. Cô tâm sự: “Tôi từng nói sau 45 tuổi không đủ duyên lập gia đình thì tôi sẽ ở giá... Và hôm nay, tôi chính thức tuyên bố: 'Tôi sẽ ở một mình đến suốt đời'”.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá