Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My

TPO - Mới đây, người đẹp Giáng My tổ chức sinh nhật cho con gái ở biệt thự triệu đô nằm trên quận 2, Tp.HCM.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - ảnh 1 Tiệc sinh nhật cho con gái Anh Sa được Giáng My tổ chức tại biệt thự triệu đô nằm ở quận 2, Tp.HCM.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - ảnh 2 "Cảm ơn thượng đế đã mang con đến với mẹ. Ngày con chào đời cho đến sinh nhật tuổi 24, mẹ chưa bao giờ phải buồn vì con. Con đến với thế giới này để mang lại niềm vui và hạnh phúc cho gia đình. Cả nhà yêu con lắm. Happy birthday con gái yêu", Giáng My gửi lời nhắn yêu thương đến Anh Sa trên trang cá nhân.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - ảnh 3 Giáng My mời cả ban nhạc và ca sĩ đến biểu diễn trong bữa tiệc.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - ảnh 4 Biệt thự của Giáng My được trang hoàng theo phong cách châu Âu.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - ảnh 5 Được biết, Giáng My tự tay đi chọn nội thất cho căn nhà của mình, cô cho rằng, đừng để mình lệ thuộc vào đồ vật trong nhà, mà hãy để những đồ vật đó phục vụ mình, chính vì thế cách mix đồ nội thất rất quan trọng và phải thật tinh tế.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - ảnh 6 Không gian phòng làm việc của Giáng My.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - ảnh 7  
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - ảnh 8 Không gian phòng tắm rất đẹp và sang trọng
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - ảnh 9 Giáng My thiết kế hồ bơi trong khuôn viên biệt thự.
Cận cảnh biệt thự triệu đô của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My - ảnh 10  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá