Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn

TPO - Dần rời xa giới giải trí ồn ào, Johnny Trí Nguyễn sống giản dị trong căn hộ cao cấp trị giá 4 tỷ đồng ở Tp.HCM.

Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 1 Vốn là tài tử điện ảnh mê hoặc nhiều người hâm mộ với gương mặt điển trai và body 6 múi, hình ảnh mới nhất của Johnny Trí Nguyễn khiến fan bàng hoàng.
Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 2 Gầy gò và tiều tụy ở tuổi 44, Johnny Trí Nguyễn cũng tránh xuất hiện trong nhiều sự kiện giải trí. Được biết, nam diễn viên đang chọn cuộc sống bình dị, thiên về tu thiền thanh tịnh. Anh dành nhiều thời gian tại võ đường Liên Phong và sống trong căn hộ cao cấp trị giá 4 tỷ đồng ở Tp.HCM.
Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 3 Căn hộ rộng 100m2 được Johnny Trí Nguyễn mua sau khi ly dị. Căn hộ này nằm ở phía rìa thành phố và có 3 phòng ngủ, 2 phòng tắm.
Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 4 Toàn bộ căn nhà được thiết kế với hai tông màu chủ đạo là vàng và nâu.
Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 5 Đồ nội thất được nhập khẩu từ Mỹ.
Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 6 Không gian phòng ngủ.
Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 7 Không gian nhà tắm thiết kế đơn giản nhưng hiện đại.
Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 8  
Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 9  
Cận cảnh căn hộ cao cấp 4 tỷ đồng của Johnny Trí Nguyễn  - ảnh 10 Không ồn ào và được săn đón như trước nhưng Johnny Trí Nguyễn hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. 

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng