Cận cảnh căn hộ Ngọc Sơn mua tặng mẹ ngày 8/3

Điều bất ngờ là Ngọc Sơn mua nhà tại Hà Nội chứ không phải tại TP.HCM – nơi anh sinh sống nhiều năm nay.

Ngọc Sơn và mẹ ruột ra Hà Nội nhận căn nhà mới tậu trị giá hơn 4 tỷ đồng.
Ngọc Sơn và mẹ ruột ra Hà Nội nhận căn nhà mới tậu trị giá hơn 4 tỷ đồng.

Hôm qua, nam ca sĩ Ngọc Sơn bất ngờ xuất hiện tại Hà Nội để mua nhà tại một khu đô thị cao cấp. Ngọc Sơn cho biết, anh rất yêu thương mẹ mình nên quyết định dành tặng bà một món quà lớn và bất ngờ trong ngày Quốc tế phụ nữ. Ngọc Sơn cũng cho biết thêm, anh có tình yêu rất lớn với Hà Nội nên quyết định mua nhà tại đây để ở mỗi khi hai mẹ con ra Thủ đô du lịch, thăm người thân, bạn bè không phải ở khách sạn.

“Tôi quyết định mua nhà tại Hà Nội chứ không phải Vũng Tàu, Nha Trang hay Sài Gòn là bởi tình yêu với nơi này quá lớn và dạt dào”, Ngọc Sơn hạnh phúc nói.

ca sĩ ngọc sơn - ảnh 1 Căn hộ rộng 117m2, nằm tại tầng 22 của một khu đô thị cao cấp ở Hà Nội.
Thời gian gần đây, Ngọc Sơn cũng trở lại mạnh mẽ với âm nhạc. Anh nhận lời đi hát, chạy show rất nhiều tại Hà Nội nên quyết định mua nhà tại đây để ở mỗi khi ra Thủ đô lưu diễn.

“Bình thường, ra Hà Nội tôi hay ở khách sạn. Nhưng thời gian gần đây ra nhiều quá nên quyết định mua nhà ở để ổn định chỗ ở. Hiện nay, một tháng tôi phải ra Hà Nội đến mấy lần”, Ngọc Sơn cho biết.

Căn hộ Ngọc Sơn mới tậu nằm tại tầng 22 của một khu đô thị cao cấp. Diện tích căn hộ là 117m2, với hai phòng ngủ, phòng khách, bếp và công trình phụ. Nam ca sĩ cho biết, số tiền anh bỏ ra để mua căn hộ này là hơn 4 tỷ đồng.

Căn hộ của Ngọc Sơn ở Hà Nội đang được hoàn thiện nội thất. Nam ca sĩ đưa mẹ ruột ra để mua những món đồ nội thất phù hợp với sở thích của bà.

ca sĩ ngọc sơn - ảnh 2 Ngọc Sơn hạnh phúc trong căn hộ đang được hoàn thiện nội thất của mình.
Trước khi mua nhà tại Hà Nội, Ngọc Sơn nổi tiếng bởi căn biệt thự gần trăm tỉ được trang trí cầu kì, kiểu cách tại TP.HCM. Nam ca sĩ tâm sự, có nhiều người chê căn biệt thự của anh nhưng anh coi đó là một “công trình” mà mình yêu rất mến.

Năm 2017 là dấu mốc kỉ niệm 30 năm ca hát của Ngọc Sơn. Anh trở lại với nhiều hoạt động mạnh mẽ trong âm nhạc khi ngồi ghế nóng nhiều chương trình, ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc. Nam ca sĩ tâm sự, anh coi năm 2017 là thời điểm để bắt đầu một chặng đường âm nhạc mới.

“Tôi bắt đầu lại mọi thứ với sức lực, năng lượng và sự sung mãn mới. Chắc chắn, trong năm nay và thời gian tới, Ngọc Sơn sẽ có rất nhiều sản phẩm giới thiệu tới quý vị”, Ngọc Sơn nói.

ca sĩ ngọc sơn - ảnh 3 Ngọc Sơn ăn mặc bảnh bao, đưa mẹ cùng người thân đến nhận căn hộ mới tại Hà Nội.
ca sĩ ngọc sơn - ảnh 4 Phòng ngủ của nam ca sĩ được trang trí với nội thật kiểu cách, sang trọng.
ca sĩ ngọc sơn - ảnh 5 Quá trình lắp đặt nội thất được Ngọc Sơn giám sát kĩ càng.
ca sĩ ngọc sơn - ảnh 6 Giường ngủ của mẹ Ngọc Sơn.
ca sĩ ngọc sơn - ảnh 7 Nam ca sĩ khoe vẻ ngoài phong độ trong căn hộ mới.
ca sĩ ngọc sơn - ảnh 8 Ngọc Sơn cho biết, tình yêu lớn với Hà Nội là lí do khiến anh mua nhà tại đây dù ở không nhiều.
ca sĩ ngọc sơn - ảnh 9 Nam ca sĩ trẻ trung, phong độ trong căn hộ mới tậu.
ca sĩ ngọc sơn - ảnh 10 Ngọc Sơn đã U50 nhưng vẫn bóng bẩy, kiểu cách.
ca sĩ ngọc sơn - ảnh 11 Phòng bếp thô và chưa có vật dụng gì.
ca sĩ ngọc sơn - ảnh 12 Căn hộ của nam ca sĩ có tầm nhìn rộng.
ca sĩ ngọc sơn - ảnh 13 Ngọc Sơn hi vọng chốn đi về mới của mình sẽ giúp anh ổn định chỗ ở mỗi khi ra Hà Nội lưu diễn, thăm bạn bè, người thân.

Theo Dân Việt

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng