Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga

TPO - Bên cạnh căn biệt thự ‘khủng’ ở Mỹ với 112 ô cửa sổ lớn nhỏ thì Thúy Nga còn sở hữu một ngôi nhà trị giá khoảng gần 10 tỷ đồng nằm ngay mặt tiền ở quận 10, T.HCM.

Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 1 Sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, danh hài Thúy Nga hiện sở hữu một khối tài sản "khủng", trong đó phải kể đến hai ngôi nhà ở Việt Nam và Mỹ.
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 2 Ngoài căn biệt thự “khủng” ở Mỹ với 112 ô cửa sổ lớn nhỏ thì Thúy Nga còn sở hữu một ngôi nhà nằm ngay mặt tiền ở quận 10, Tp.HCM.
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 3 Căn nhà này trị giá khoảng gần 10 tỷ đồng và được thiết kế với phong cách Á Đông truyền thống.
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 4 Trước Tết, Thúy Nga vừa cho sửa chữa lại ngôi nhà theo ý của mẹ đẻ.
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 5 Ngôi nhà là nơi Thúy Nga sống cùng mẹ, em trai và hai cô con gái sau sóng gió hôn nhân.
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 6  
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 7 Thúy Nga chia sẻ: "Ngày trước, bạn bè ai bước vào nhà tôi cũng nói: "Nhà đẹp và xanh tươi mát mắt quá!" vì góc nào cũng có cây cối um tùm hết. Còn mẹ tôi thì nói: "Cô trồng cây khắp nhà để nuôi muỗi à". Thế là từ dạo ấy, tôi dẹp hết cây để chiều lòng mẹ.
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 8 Nội thất ngôi nhà ở Việt Nam của danh hài chủ yếu là màu nâu đen của gỗ - đậm chất thiền tạo sự thư giãn và tĩnh tâm. Sự kết hợp các gam màu trong nhà cùng những hoa văn trạm trổ tạo nên cảm giác cổ điển trong một không gian hiện đại.
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 9  
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 10  Không gian phòng thờ.
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 11  
Cận cảnh căn nhà mặt tiền giá trị ở TPHCM của danh hài Thuý Nga - ảnh 12  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng