Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình'

TPO - Tự tay vợ chồng Phạm Anh Khoa đã lên ý tưởng và trang hoàng cho ngôi nhà theo phong cách hoài cổ.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 1 Thời gian gần đây, vợ ca sĩ Phạm Anh Khoa thường xuyên chia sẻ hình ảnh về tổ ấm mới của hai vợ chồng.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 2 Theo đó, vợ chồng Phạm Anh Khoa mất khá nhiều thời gian để cùng trang hoàng cho ngôi nhà.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 3 Những hình ảnh ban đầu của ngôi nhà khi chưa được dọn dẹp, trang trí.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 4 Chủ yếu đồ dùng trong nhà sử dụng lại từ đồ cũ nhưng được làm mới và trở nên đặc biệt hơn.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 5  
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 6 Tự tay vợ chồng Phạm Anh Khoa đã lên ý tưởng và trang hoàng cho ngôi nhà theo phong cách hoài cổ.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 7  
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 8 Không gian trong nhà có màu vàng chủ đạo, mang hơi hướng hoài cổ.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 9 Căn nhà được bố trí nhiều cây xanh và lọ hoa tươi.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 10 Sau scandal ‘gạ tình’ với vũ công Phạm Lịch, rocker Phạm Anh Khoa gần như không còn tham gia vào các sự kiện của showbiz nữa.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 11 Anh chọn cách sống khép kín, tham gia một số hoạt động từ thiện cùng vợ và bạn bè. Ngoài ra, Phạm Anh Khoa dành chủ yếu thời gian cho gia đình.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 12  
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 13  
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 14 Không gian phòng chơi của các con.
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 15  
Cận cảnh căn nhà mới của vợ chồng Phạm Anh Khoa sau scandal 'gạ tình' - ảnh 16  

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá