DMCA.com Protection Status

Cận cảnh không gian tiệc cưới 10 tỷ đồng trên bãi biển của Đông Nhi- Ông Cao Thắng

TPO - Khoảng 1.000 nhân sự và 2 tấn hoa baby nhập ngoại được chuẩn bị cho lễ cưới của Đông Nhi- Ông Cao Thắng diễn ra ở Phú Quốc.

Cận cảnh không gian tiệc cưới 10 tỷ đồng trên bãi biển của Đông Nhi- Ông Cao Thắng - ảnh 1 Chỉ còn ít giờ nữa, đám cưới của cặp đôi Đông Nhi- Ông Cao Thắng sẽ chính thức diễn ra tại bãi biển rộng 8.000 m2 trên đảo Phú Quốc và có sự tham gia của 500 khách mời.
Cận cảnh không gian tiệc cưới 10 tỷ đồng trên bãi biển của Đông Nhi- Ông Cao Thắng - ảnh 2 Trên trang cá nhân, Khổng Tú Quỳnh và diễn viên hài Anh Đức cùng bật mí về không gian diễn ra tiệc cưới của Đông Nhi.
Cận cảnh không gian tiệc cưới 10 tỷ đồng trên bãi biển của Đông Nhi- Ông Cao Thắng - ảnh 3 Không gian đám cưới lấy màu trắng làm chủ đạo, được đính nhiều hoa tươi. Được biết, Đông Nhi đã thử ít nhất 10 dòng hoa khác nhau và chọn hoa baby để trang trí không gian tiệc cưới ngoài trời.
Cận cảnh không gian tiệc cưới 10 tỷ đồng trên bãi biển của Đông Nhi- Ông Cao Thắng - ảnh 4 Tổng cộng 2 tấn hoa baby được nhập từ nước ngoài về để phục vụ việc trang trí.
Cận cảnh không gian tiệc cưới 10 tỷ đồng trên bãi biển của Đông Nhi- Ông Cao Thắng - ảnh 5 Thời điểm diễn ra lễ cưới chính thức là 17h30 - cũng là thời điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất trên đảo Phú Quốc.
Cận cảnh không gian tiệc cưới 10 tỷ đồng trên bãi biển của Đông Nhi- Ông Cao Thắng - ảnh 6 Trước ngày diễn ra lễ cưới, Đông Nhi tâm sự: “Tôi luôn mơ về một đám cưới được làm ở biển, khi đó mọi người có thể cùng nhau chia sẻ cảm xúc mà không bị chi phối bởi thời gian. Mình vui nhưng mọi người sẽ vui hơn. Đó là điều quan trọng nhất”.
Cận cảnh không gian tiệc cưới 10 tỷ đồng trên bãi biển của Đông Nhi- Ông Cao Thắng - ảnh 7 Theo một số nguồn tin, Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã chi đến gần 10 tỷ đồng và huy động 1.000 nhân sự chuẩn bị cho đám cưới. Cặp đôi lo toàn bộ vé máy bay, khách sạn, phòng nghỉ cho 500 khách mời.
Cận cảnh không gian tiệc cưới 10 tỷ đồng trên bãi biển của Đông Nhi- Ông Cao Thắng - ảnh 8 Nhiều sao Việt check-in tại Phú Quốc, chuẩn bị dự lễ cưới của Đông Nhi- Ông Cao Thắng như: Ngô Kiến Huy, Thu Trang, Tiến Luật, Diệu Nhi... Trên trang cá nhân, Diệu Nhi chia sẻ một clip cô chuẩn bị tiết mục văn nghệ để góp vui trong ngày trọng đại của Đông Nhi. 
Cận cảnh không gian tiệc cưới 10 tỷ đồng trên bãi biển của Đông Nhi- Ông Cao Thắng - ảnh 9 Dù mới sinh con nhỏ nhưng Nhã Phương vẫn sắp xếp thời gian để tham dự ngày vui của Đông Nhi- Ông Cao Thắng.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng