Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ

TPO - Mới đăng quang ngôi Hoa Hậu Hoàn Vũ được ít hôm nhưng tân Hoa Hậu Phạm Thị Hương liên tục gặp phải những rắc rối về tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ.

Ngay trước đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam được tổ chức tại Nha Trang vào hôm 3/10, Ban tổ chức cuộc thi đã nhận được thư nặc danh tố cáo Phạm Thị Hương đã phẫu thuật thẩm mỹ, làm mũi, gọt cằm và làm gọn cơ mặt. 

Trước tin đồn này, Phạm Thị Hương đã một lần nữa khẳng định: "Tôi chưa bao giờ đụng đến dao kéo". Cô cho biết khi tham gia cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2014 và Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, cô đều trải qua những vòng kiểm tra gắt gao, công khai về nhân trắc học bởi những chuyên gia nhân trắc học hàng đầu Việt Nam. 

Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 1 Khuôn mặt của Phạm Hương trước đây tròn trịa hơn, cằm vuông. Sau khi được trang điểm kỹ càng, nhấn vào độ sâu của đôi mắt, đánh khối hai bên hàm, mũi và đặc biệt khi cười, gương mặt của cô trông dài hơn.

Là người đã trực tiếp make up cho Phạm Hương nhiều lần, gần nhất là chuyến công tác ở Hà Nội trước khi Phạm Hương tham gia cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015, chuyên gia trang điểm Dũng Nguyễn cho biết: "Đã làm việc với Phạm Hương từ lâu, tôi tin rằng, nét đẹp của Phạm Hương là hoàn toàn tự nhiên. Chỉ với một chút kỹ thuật về đánh khối và nhấn nét, có thể làm một gương mặt thon gọn, thanh thoát hơn."

Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 2 Sau khi được đánh khối 2 bên sống mũi và đầu mũi, chiếc mũi của Hoa Hậu nhìn cao và "tây" hơn 
Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 3 Chuyên gia trang điểm đang thực hiện việc tạo khối ở mắt cho Phạm Hương 
Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 4 Cằm của Hoa Hậu nhìn ngắn và "thật"  hơn ở góc chụp này 
Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 5 Tranh điểm đóng một vai trò quan trọng trong việc "biến hình" của các ngôi sao 
Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 6 Dũng Nguyễn cho biết: "Phạm Hương có phong cách làm việc rất chuyên nghiệp và nghiêm túc. Cô không những đến đúng giờ mà còn đến sớm hơn cả ekip chụp để chuẩn bị mọi việc kỹ càng hơn."
Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 7 Việc đánh khối tối màu hơn ở hai bên cằm sẽ làm cho gương mặt của Phạm Hương thon gọn hơn, tạo hiệu ứng V-lines 
Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 8
Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 9 Dù gặp nhiều rắc rối sau đăng quang, Phạm Hương vẫn được công chúng ủng hộ.
Cận cảnh khuôn mặt gây tranh cãi của tân Hoa hậu Hoàn vũ - ảnh 10 Phạm Hương có khuôn mặt đẹp, đặc biệt là đôi môi dầy gợi cảm. Dũng Nguyễn cho biết :"Cô quá đẹp kể cả khi để mặt mộc." 
Photo: Kao Keu 
Make up: Dũng Nguyễn 

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá