Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga

TPO - Tân Hoa hậu Nga Yana Dobrovolskaya sở hữu đôi mắt xanh đặc biệt, nụ cười rạng rỡ và thân hình nóng bỏng của thiếu nữ tuổi 18.

Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 1 Tối 16/4, đêm chung kết Hoa hậu Nga 2016 đã diễn ra tại sân khấu Village Luxury ở Barvikha với sự tham dự của 50 ứng viên.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 2 Vượt qua nhiều thí sinh khác, cô gái 18 tuổi đại diện cho Tyumen - Yana Dobrovolskaya đã chiến thắng cuộc thi người đẹp quốc gia.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 3 Cô được nhận vương miện bạch kim khảm kim cương và ngọc trai trị giá 1 triệu đô la, giải thưởng 45 ngàn đôla, một xe ô tô và có thể sẽ trở thành đại diện cho Nga tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 4
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 5
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 6 Ngôi vị Á hậu 1 và 2 lần lượt thuộc về Yuliana Korolkova và Yulia Khoroshavina.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 7 Yana Dobrovolskaya tươi tắn trong vòng vây của báo giới.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 8
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 9 Cô cao 1m78, sinh ngày 8/12/1997.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 10 Dù mới chỉ 18 tuổi nhưng Yana Dobrovolskaya đã là một vũ công chuyên nghiệp. 
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 11 Cô từng tham gia thi và đoạt giải tại nhiều cuộc thi tài năng của Nga và quốc tế.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 12 Tân Hoa hậu Nga Yana Dobrovolskaya sở hữu đôi mắt xanh đặc biệt, nụ cười rạng rỡ rất hút mắt và thân hình nóng bỏng của một thiếu nữ tuổi 18.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 13 Khi được hỏi "Liệu cô có cảm thấy run sợ khi là người đại diện cho nước Nga tại cuộc thi sắc đẹp quốc tế?", Yana đã trả lời: "Tôi từng tham gia biểu diễn tại lễ khai mạc Thế vận hội Sochi trong vai trò là một nghệ sĩ, vì vậy tôi hiểu áp lực khi đứng trên sân khấu thế giới và đại diện cho quốc gia mình. Tôi yêu đất nước tôi và sẽ cố gắng thể hiện mình hết sức có thể."
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 14 Được biết, Yana bắt đầu học nhảy từ năm 12 tuổi.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 15 Ước mơ của cô là được trở thành một giáo viên dạy khiêu vũ.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 16 Ngoài công việc vũ công, Yana còn là một người mẫu.
Cận cảnh nhan sắc tuổi 18 của tân Hoa hậu Nga - ảnh 17 Yana rất yêu trẻ em và thích đọc sách.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá