Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử'

Cuối tuần qua, diễn viên Doãn Quốc Đam- người vào vai Trần Tú trong bộ phim “Người phán xử” đã bí mật đính hôn với bạn gái xinh như hotgirl tại quê nhà.

Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử'
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 1 Lễ ăn hỏi của diễn viên Doãn Quốc Đam với bạn gái 9x ở Thái Nguyên diễn ra ngày 14/10.
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 2 Được biết, vợ sắp cưới của diễn viên Doãn Quốc Đam là Hoàng Thu Thảo sinh năm 1994. Dù không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng nhan sắc của Thu Thảo không hề thua kém các người đẹp của showbiz.
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 3 Thu Thảo sở hữu chiều cao ấn tượng.
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 4 Nhan sắc vợ sắp cưới của diễn viên Doãn Quốc Đam được ví xinh như hotgirl.
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 5 Doãn Quốc Đam vốn là một diễn viên kín tiếng trong showbiz nên thông tin anh đính hôn và chuẩn bị kết hôn khiến nhiều khán giả bất ngờ.
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 6
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 7
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 8
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 9
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 10 Kể từ sau bộ phim “Người phán xử”, Doãn Quốc Đam ít xuất hiện tại các sự kiện cũng như show quảng cáo giống như nhiều diễn viên trong phim. 
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 11 Quốc Đam tập trung công việc kinh doanh tại quê nhà ở Thái Nguyên.
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 12
Cận cảnh nhan sắc vợ sắp cưới xinh như hotgirl của Trần Tú 'Người phán xử' - ảnh 13 Trong lễ ăn hỏi của diễn viên Doãn Quốc Đam có sự xuất hiện của một số bạn diễn thân thiết như: Hoàng Phúc Anh (Tùng còi- Người phán xử), Mạnh Hưng, Đỗ Duy Nam…

Theo Ngôi sao.vn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng