Sự kiện: Ảnh

Cận cảnh nhẫn tiền tỷ của Trà Ngọc Hằng

Chiếc nhẫn đính kim cương có giá cả tỷ đồng được Trà Ngọc Hằng đeo ở ngón tay áp út trong một sự kiện tối 30/11 có thể là nhẫn đính hôn của bạn trai cô.

Cận cảnh nhẫn tiền tỷ của Trà Ngọc Hằng

Tối 30/11, Trà Ngọc Hằng tự lái siêu xe 4 tỷ đến xem show Ngôi sao thiết kế thời trang. Chiếc xế hộp đắt tiền của người đẹp từng bị ngờ vực là hàng mượn để khoe mẽ nhưng vẫn được cô sử dụng làm phương tiện đi lại suốt thời gian qua.

Cận cảnh nhẫn tiền tỷ của Trà Ngọc Hằng - ảnh 1
Thời gian gần đây Trà Ngọc Hằng ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Tối qua, cô diện bộ váy hoa giản dị nhưng vô cùng bắt mắt của nhà thiết kế Huy Trần. Á hậu thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người với gu thời trang tinh tế.
Thời gian gần đây Trà Ngọc Hằng ít xuất hiện tại các sự kiện của làng giải trí. Tối qua, cô diện bộ váy hoa giản dị nhưng vô cùng bắt mắt của nhà thiết kế Huy Trần. Á hậu thu hút rất nhiều sự quan tâm của mọi người với gu thời trang tinh tế. .
Không chỉ vậy, sự xuất hiện lần này của Trà Ngọc Hằng cũng khiến nhiều người chú ý vì chiếc nhẫn kim cương được đeo ở ngón áp út khá nổi bật.
Không chỉ vậy, sự xuất hiện lần này của Trà Ngọc Hằng cũng khiến nhiều người chú ý vì chiếc nhẫn kim cương được đeo ở ngón áp út khá nổi bật. .
Theo một nguồn tin thân cận thì đây có thể là chiếc nhẫn đính hôn của người đẹp họ Trà.
Theo một nguồn tin thân cận thì đây có thể là chiếc nhẫn đính hôn của người đẹp họ Trà. .
Chiếc nhẫn của Trà Ngoc Hằng có thiết kế khá đơn giản nhưng điểm thu hút chính là viên kim cương khá lớn trị giá lên đến con số tiền tỷ. Không chỉ vậy, thời gian trước đây người đẹp cũng được chú ý khi cùng mẹ đi chọn váy cưới. Nếu đây là sự thật thì có lẽ người đẹp họ Trà sẽ lên xe hoa trong thời gian tới.
Chiếc nhẫn của Trà Ngoc Hằng có thiết kế khá đơn giản nhưng điểm thu hút chính là viên kim cương khá lớn trị giá lên đến con số tiền tỷ. Không chỉ vậy, thời gian trước đây người đẹp cũng được chú ý khi cùng mẹ đi chọn váy cưới. Nếu đây là sự thật thì có lẽ người đẹp họ Trà sẽ lên xe hoa trong thời gian tới..
 Vốn dĩ là người khá kín tiếng, Trà Ngọc Hằng chưa bao giờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình trên báo chí nên rất nhiều người tò mò liệu thời gian mất tích gần đây có phải chăng là người đẹp đang chuẩn bị đón chờ tin vui.
Vốn dĩ là người khá kín tiếng, Trà Ngọc Hằng chưa bao giờ tiết lộ chuyện tình cảm của mình trên báo chí nên rất nhiều người tò mò liệu thời gian mất tích gần đây có phải chăng là người đẹp đang chuẩn bị đón chờ tin vui. .
Chiếc nhẫn đính hôn của Trà Ngọc Hằng thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mảnh mai. Được biết, người đẹp đang rất hạnh phúc trong tình yêu đẹp với một doanh nhân trẻ. Anh cũng là người rất được lòng mẹ của Trà Ngọc Hằng.
Chiếc nhẫn đính hôn của Trà Ngọc Hằng thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, mảnh mai. Được biết, người đẹp đang rất hạnh phúc trong tình yêu đẹp với một doanh nhân trẻ. Anh cũng là người rất được lòng mẹ của Trà Ngọc Hằng. .
Thời gian này Trà Ngọc Hằng đang tập trung cho việc kinh doanh nhà hàng trái cây và ẩm thực. Sắp tới cô sẽ trở lại với một dự án âm nhạc hoành tráng.
Thời gian này Trà Ngọc Hằng đang tập trung cho việc kinh doanh nhà hàng trái cây và ẩm thực. Sắp tới cô sẽ trở lại với một dự án âm nhạc hoành tráng. .
Người đẹp rất hãnh diện và tự hào về món quà tình yêu. Cô luôn tạo dáng chụp hình để khoe chiếc nhẫn đính hôn mới được tặng của mình.
Người đẹp rất hãnh diện và tự hào về món quà tình yêu. Cô luôn tạo dáng chụp hình để khoe chiếc nhẫn đính hôn mới được tặng của mình. .
Cận cảnh nhẫn tiền tỷ của Trà Ngọc Hằng - ảnh 10
Hạnh phúc trong tình yêu với một doanh nhân thành đạt, đó là lý do thời gian qua Trà Ngọc Hằng hướng đến hình ảnh sang trọng mà không chụp nhiều ảnh sexy như trước. Cô cũng sống kín đáo hơn.
Hạnh phúc trong tình yêu với một doanh nhân thành đạt, đó là lý do thời gian qua Trà Ngọc Hằng hướng đến hình ảnh sang trọng mà không chụp nhiều ảnh sexy như trước. Cô cũng sống kín đáo hơn. .

Theo Tri Thức

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng

Khám phá