DMCA.com Protection Status

Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải

TPO - Bộ ảnh hậu trường do nhiếp ảnh gia Kim Bánh Trôi Nước ghi lại những khoảnh khắc bận rộn chuẩn bị nhưng cũng không kém phần kiêu sa của dàn người mẫu trong show 'Ngôn ngữ hoa' của NTK Hoàng Hải.

Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 1 Đằng sau vẻ hào nhoáng trên sân khấu của show diễn 'Ngôn ngữ hoa' thì trong hậu trường chuẩn bị cho show diễn cũng lộng lẫy và kiêu sao không kém với sự xuất hiện của những gương mặt đình đám như Hoa hậu Pháp 2014 Flora Coquerel, Hoa hậu Hoàn vũ Phạm Hương, Quán quân Vietnam's Next Top Model Hoàng Thùy.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 2 Khác với vẻ lạnh lùng, chuyên nghiệp trên sàn diễn thì trong hậu trường Hoa hậu Pháp và Phạm Hương rất thân thiết vì từng cùng tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 ở Mỹ.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 3 Phạm Hương vẫn toát lên vẻ kiêu sa, chuyên nghiệp dù là tạo dáng trong hậu trường.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 4 Hoa hậu Pháp 2014 cũng kiêu kỳ không kém. Cô từng giành danh hiệu Á hậu 3 tại Hoa hậu Hoàn vũ 2015.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 5 Hoa hậu Kỳ Duyên trong bộ váy cầu kỳ chuẩn bị lên sàn diễn.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 6 Cô khoe vẻ kiêu sa, lộng lẫy trong một thiết kế dạ hội cao cấp.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 7 Hoàng Thùy dù sở hữu vóc dáng mình hạc, xương mai nhưng vẫn rất quyến rũ trong váy dạ hội của Hoàng Hải.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 8 Kha Mỹ Vân ma mị và quyến rũ trong mạng che mặt đính hoa cầu kỳ.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 9 Á hậu Lệ Quyên khoe vòng một quyến rũ trong hậu trường.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 10 Người mẫu Đỗ Hà kiêu kỳ với gương mặt mang vẻ đẹp lạ lẫm.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 11 Ca sĩ Lệ Quyên tất bật chuẩn bị trong hậu trường cho bộ váy mà cô sẽ trình diễn để bán đấu giá.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 12 Á hậu Hoàng Oanh khoe gương mặt khả ái.
Cận cảnh những 'nàng thơ' kiêu sa của NTK Hoàng Hải - ảnh 13 Á hậu Hà Thu được đội ngũ nhân viên chuẩn bị váy áo kỹ càng trước khi trình diễn.

Ảnh: Kim Bánh Trôi Nước

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng