Cận cảnh trang phục Phạm Hương mang đến Hoa hậu Hoàn Vũ

TPO - Bộ trang phục dân tộc của Phạm Hương mang đến cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ năm nay lấy ý tưởng từ chim hạc, cây tre, lá trúc - vốn là những hình ảnh rất quen thuộc trong dân gian Việt Nam.

Cận cảnh trang phục Phạm Hương mang đến Hoa hậu Hoàn Vũ - ảnh 1 Năm nay, đại diện của Việt Nam là hoa hậu Phạm Hương sẽ mang đến cuộc thi trang phục truyền thống hứa hẹn để lại nhiều ấn tượng cho bạn bè thế giới. 
Cận cảnh trang phục Phạm Hương mang đến Hoa hậu Hoàn Vũ - ảnh 2 Bộ trang phục đẹp mắt bằng hai màu trắng-đen để Phạm Hương có sự lựa chọn phù hợp nhất để trình diễn.
Cận cảnh trang phục Phạm Hương mang đến Hoa hậu Hoàn Vũ - ảnh 3 Ngoài ra một thách thức không nhỏ trong lần thiết kế này đó là việc tạo ra chiếc mấn hình chim Hạc vừa mạnh mẽ nhưng vẫn hài hòa, mềm mại, uyển chuyển. Chiếc mấn đặc biệt này được mạ vàng nguyên chất vừa sang trọng và bắt ánh sáng giúp bộ trang phục bắt mắt hơn. 
Cận cảnh trang phục Phạm Hương mang đến Hoa hậu Hoàn Vũ - ảnh 4 Nhiều người hâm mộ luôn muốn một cái gì đó khác đi ngoài áo dài, phải độc đáo và táo bạo đúng chất Hoa hậu Hoàn vũ. 
Cận cảnh trang phục Phạm Hương mang đến Hoa hậu Hoàn Vũ - ảnh 5 Với việc tiết lộ trang phục dân tộc chính thức, Phạm Hương sẽ chọn một trong hai bộ trang phục này trình diễn vào đêm 16/12 (giờ Mỹ) tới đây. 
Cận cảnh trang phục Phạm Hương mang đến Hoa hậu Hoàn Vũ - ảnh 6 Đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào đêm 20/12 (giờ Mỹ), trong đó kết quả giải Trang phục dân tộc đẹp nhất cũng sẽ được công bố trong đêm chung kết.
Ảnh: Kiếng Cận

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá