Cận cảnh túi Hermes Birkin mà Ngọc Trinh sở hữu gây tranh cãi

TPO - Hồi tháng 6/2016, một chiếc túi Hermes Birkin làm từ da cá sấu bị bạch tạng, sống ở sông Nile được bán với giá lên tới 300.000 USD (khoảng 6,7 tỷ đồng).

túi ngọc trinh - ảnh 1

Chiếc túi Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin 30cm làm từ da cá sấu ở sông Nile được bán cho một đại gia giấu tên bởi nhà đấu giá Christie tại Hong Kong với giá trên 300.168 USD (khoảng 6,7 tỷ đồng).

túi ngọc trinh - ảnh 2

Chiếc túi Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin được đính 245 viên kim cương và phần cứng mạ vàng 18k.

túi ngọc trinh - ảnh 3
túi ngọc trinh - ảnh 4 Bên cạnh nguyên liệu cao cấp, mẫu túi còn có giá trị bởi khâu chế tác vô cùng kỳ công. 
túi ngọc trinh - ảnh 5 Tấm da cá sấu phải trải qua quá trình nhuộm phức tạp để tạo nên màu trắng ngà pha nâu với ý tưởng khắc họa hình ảnh đỉnh núi Himalaya phủ đầy tuyết. 

túi ngọc trinh - ảnh 6

Được biết, mỗi năm Hermes chỉ sản xuất 1-2 chiếc Matte Himalaya.

túi ngọc trinh - ảnh 7

Hermes Birkin Matte White Himalaya Niloticus Crocodile Diamond Birkin 30cm được bán lần đầu tiên ra thị trường vào năm 2014 với giá 180.000 USD và được xem là chiếc túi đắt nhất thế giới.

Ngọc Trinh đanh đá đáp trả khi bị ‘tố’ dùng túi hàng fake

Ngọc Trinh bất ngờ đáp trả trước nghi vấn dùng hàng nhái: “Một NTK cũng được gọi là nổi tiếng mà sao họ không tập trung nâng cấp chuyên môn là thiết kế? Hay đúng như nhiều báo phán toàn copy rồi tự nhận là của mình, thời gian còn lại quá rảnh rỗi đi phán bừa chuyện đàn bà con gái”.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng