Cận cảnh váy cưới tinh khôi đính đá Swarovski của Hoa hậu Thu Thảo

TPO - Bộ váy chất liệu ren cao cấp, kết hợp đính đá Swarovski, được thực hiện trong suốt 1 tháng đã được nhà thiết kế Lê Thanh Hoà thiết kế cho Hoa hậu Thu Thảo mặc trong lễ cưới tối 6/10.

Cận cảnh váy cưới tinh khôi đính đá Swarovski của Hoa hậu Thu Thảo
Cận cảnh váy cưới tinh khôi đính đá Swarovski của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 1 Tối 6/10, trong lễ kết hôn với chú rể Trung Tín, Hoa hậu Thu Thảo sử dụng bộ váy cưới chất liệu ren cao cấp, phom dáng cổ điển của nhà thiết kế Lê Thanh Hoà.
Cận cảnh váy cưới tinh khôi đính đá Swarovski của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 2 Chiêc váy cưới không theo trào lưu hay bất cứ một xu hướng nào mà nó thể hiện nên tính cách, con người cũng như thần thái của HH Đặng Thu Thảo trong ngày trăm năm này.
Cận cảnh váy cưới tinh khôi đính đá Swarovski của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 3 Thân áo dùng chất liệu ren cao cấp kết hợp đính đá Swarovski.  Tùng váy xếp ly nhẹ ở eo và phồng to dần ở đuôi váy đem lại cho người mặc sự thanh lịch , sang trọng, bật lên vẻ đẹp mỏng manh nhưng ngọt ngào thuần khiết.
Cận cảnh váy cưới tinh khôi đính đá Swarovski của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 4 Điểm nhấn là phần đai eo cùng chiếc nơ to trải dài phần đuôi váy tạo sự lạ mắt.
Cận cảnh váy cưới tinh khôi đính đá Swarovski của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 5 Chiếc đầm được thực hiện xuyên suốt trong 1 tháng và được chỉnh sửa trực tiếp trên cơ thể Đặng Thu Thảo.
Cận cảnh váy cưới tinh khôi đính đá Swarovski của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 6 "Mỗi chiếc đầm tôi làm ra đều mang vẻ nữ tính và dịu dàng, không quá cầu kì và sặc sỡ nhưng được xử lý rất tinh tế và tỉ mỉ cùng với những chất liệu cao cấp. Điều đặc biệt là vẫn mang lại sự ngọt ngào, đầy tự tin cho người mặc bởi gam màu nhẹ nhàng tạo nên một vẻ đẹp bất tận cảm thức sự tự do trong tâm hồn" - Nhà thiết kế Lê Thanh Hoà chia sẻ về bộ váy cưới mà anh thực hiện.
Cận cảnh váy cưới tinh khôi đính đá Swarovski của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 7
Cận cảnh váy cưới tinh khôi đính đá Swarovski của Hoa hậu Thu Thảo - ảnh 8 Chi tiết bản vẽ bộ váy cưới mà NTK Lê Thanh Hoà thực hiện cho Hoa hậu Thu Thảo.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá