Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy

Trong đời thường, diễn viên sinh năm 1989 thích mặc trang phục đơn giản và để mặt mộc.

Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy - ảnh 1 Angelababy nhiều lần xuất hiện với gương mặt không trang điểm hoặc chỉ tô son nhẹ nhàng. Mỹ nhân Hoa ngữ cũng chọn quần áo đơn giản, năng động như đồ jeans, áo nỉ chui cổ.
Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy - ảnh 2 Nữ diễn viên tự tin với gương mặt mộc khi tham gia show thực tế cùng đạo diễn Phùng Tiểu Cương (đội mũ trắng), Lý Thần (bìa trái).
Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy - ảnh 3 Mới đây, người đẹp không trang điểm để tới cơ sở y tế giám định gương mặt nhằm chứng minh bản thân chưa phẫu thuật thẩm mỹ.
Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy - ảnh 4 Kết quả cho thấy nữ diễn viên chỉ niềng răng và chưa từng nhờ công nghệ thẩm mỹ tác động tới nét mặt.
Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy - ảnh 5 Trong đời thường, nữ diễn viên thường xuất hiện với phong cách năng động, khỏe khoắn. Phụ kiện yêu thích của cô là mũ lưỡi trai đội ngược.
Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy - ảnh 6 Angelababy để mặt mộc làm từ thiện cùng Huỳnh Hiểu Minh. Cô có xu hướng chọn các gam trầm trong đời thường.
Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy - ảnh 7 Hiểu Minh từng nói có lúc Baby rất xấu khi không trang điểm song anh thích sự bình dị đó của cô.
Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy - ảnh 8 Nam diễn viên cũng từng khẳng định vợ mình đẹp tự nhiên.
Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy - ảnh 9 Dưới bàn tay của chuyên gia trang điểm, gương mặt Angelababy thon dài hơn.
Cận cảnh vẻ đẹp không son phấn của Angelababy - ảnh 10 Angelababy với phong cách trang điểm trong suốt khi làm cô dâu.

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá