Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya

TPO - Nữ diễn viên khoe vẻ quyến rũ, trong trẻo trong bộ ảnh mới thực hiện nhân dịp về Việt Nam để tham gia casting một bộ phim.

Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 1 Từ khi trở lại làng giải trí, thông tin, hình ảnh của ca sĩ, diễn viên Maya luôn nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng. Mới đây, “bà mẹ một con” tiếp tục hé lộ thêm những concept hình ảnh ấn tượng, bắt mắt.
Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 2 Maya đã tận dụng hết lợi thế nhan sắc, vóc dáng để làm nổi bật sự cá tính, gợi cảm trong bộ hình được đầu tư kĩ lưỡng.
Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 3 Ngoài chiếc váy tối màu kết hợp với áo choàng phá cách, Maya còn tự tin mặc chiếc đầm hoa màu xanh nước biển đậm nhằm tăng thêm sự mới mẻ, trẻ trung của bản thân.
Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 4 Bên cạnh trang phục, Maya cũng liên tục thay đổi các kiểu tóc thời thượng để phù hợp với bộ cánh mà mình đang trưng diện.
Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 5 Những khoảnh khắc xinh đẹp, nóng bỏng này trở nên ấn tượng hơn bởi các tạo dáng đầy chuyên nghiệp, lôi cuốn của ca sĩ  “Đừng buông tay em mà”.
Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 6 Không trưng phô hình thể quá nhiều trong bộ hình mới nhất, Maya cho biết: “Phụ nữ luôn chứa đựng những vẻ đẹp tiềm ẩn và mỗi người sẽ có những cách riêng biệt để thu hút người đối diện".
Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 7 "Với bản thân tôi, tôi luôn thích sự đơn giản, chân thành vì vậy trong hình ảnh mới nhất yếu tố tự nhiên, gợi cảm vừa đủ được tôi đặt lên hàng đầu” - nữ ca sĩ chia sẻ.
Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 8
Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 9 Thời gian qua, Maya vẫn đang sinh sống, hoạt động tại Mỹ. Chỉ có những chương trình lớn, cô mới tranh thủ bay về Việt Nam để tham gia và vẫn dành phần lớn thời gian để chăm sóc con đầu lòng.
Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 10 Hiện tại, Maya đã hoàn thiện xong 1 vài dự án âm nhạc, điện ảnh và dự tính sẽ ra mắt vào cuối năm 2015, đầu năm 2016.
Cận cảnh vẻ quyến rũ 'không tì vết' của gái một con Maya - ảnh 11 Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Stylist: Đỗ Long, Makeup: Vinh Trần, Fashion: LiLam.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng