Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi

TPO - Nam ca sĩ 55 tuổi vừa trả 18,4 triệu đô la để mua căn hộ cực sang trọng ở khu Greenwich Village tại Manhattan.

Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi - ảnh 1 Jon Bon Jovi tên thật là John Francis Bongiovi, Jr. Anh là thủ lĩnh nhóm nhạc rock lừng danh thế giới Bon Jovi.
Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi - ảnh 2 Manhattan là quận đông dân nhất thành phố New York, là trung tâm kinh tế và thương mại sầm uất.
Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi - ảnh 3 Toàn cảnh khu Manhattan.
Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi - ảnh 4 Nơi ở mới của nam ca sĩ nằm ở căn góc của khu phức hợp, có diện tích gần 400 m2 với 4 phòng ngủ và 4 phòng tắm.
Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi - ảnh 5 Căn bếp tiện nghi.
Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi - ảnh 6 Phòng khách với gam màu nền nã thanh lịch.
Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi - ảnh 7 Phòng tắm ấm cúng được trang trí bằng đá cẩm thạch trắng, có tầm nhìn tuyệt đẹp với cửa sổ bằng kính từ sàn lên tới trần nhà.
Trong phòng tắm lớn có một máy pha cà phê độc đáo, sàn lát đá cẩm thạch với chi tiết mosaic, vòi hoa sen kèm kính, và sàn nhà được sưởi ấm.
Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi - ảnh 8 Căn hộ siêu tiện nghi này có thang máy riêng lên đến tận nơi và một khu vườn riêng đẹp như "vườn địa đàng".
Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi - ảnh 9 Tòa căn hộ có 1 phòng chiếu phim riêng với 21 chỗ ngồi, phù hợp để mời gia đình, bạn bè.
Căn hộ triệu đô tiện nghi hiện đại của thủ lĩnh nhóm nhạc rock Bon Jovi - ảnh 10 Tòa nhà có bể bơi thoáng sạch và phòng xông hơi.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng