Can Lộ Lộ có "đối thủ" nặng ký

TP - Trong triển lãm ô tô tại Hồng Kông và Ma Cao hôm 11/6 vừa qua, dân tình Trung Quốc xôn xao rỉ tai nhau về một "chân dài" trẻ trung, xinh đẹp và đặc biệt là cũng hở hang và sexy không kém gì Can Lộ Lộ - người đẹp đình đám được mệnh danh là "Thiên hạ đệ nhất nude" và "bom sex" số 1 của làng giải trí Hoa ngữ.

Can Lộ Lộ có "đối thủ" nặng ký

> "Bom sex" Can Lộ Lộ: Càng can càng .. lộ

“Bom sex” Can Lộ Lộ (ảnh phải) đang bị đe doạ soán ngôi bởi người mẫu mới Ngô Hy Nhi
            (ảnh trái) bởi độ táo bạo của cô nàng này xem chừng không hề kém cạnh đàn chị.
“Bom sex” Can Lộ Lộ (ảnh phải) đang bị đe doạ soán ngôi bởi người mẫu mới Ngô Hy Nhi (ảnh trái) bởi độ táo bạo của cô nàng này xem chừng không hề kém cạnh đàn chị.

Với bộ trang phục kiệm vải, khoét cổ sâu táo bạo, cô người mẫu trẻ được giới thiệu là "Can Lộ Lộ 2" đã phơi bày gần như trọn vẹn đôi gò bồng đảo hấp dẫn trước hàng trăm ống kính máy ảnh. Chân dài này ngay lập tức gây được sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người còn đánh giá chân dài này còn có phong cách "chịu chơi" hơn cả đàn chị nổi tiếng. Và người ta bắt đầu cất công tìm hiểu về danh tính của cô nàng này.

Ngô Hy Nhi được mệnh danh là bản sao hoàn hảo của Can Lộ Lộ từ ngoại hình tới độ sexy
Ngô Hy Nhi được mệnh danh là bản sao hoàn hảo của Can Lộ Lộ từ ngoại hình tới độ sexy.

Đối thủ nặng kí của "Mỹ nhân thích cởi" Can Lộ Lộ tên là Ngô Hy Nhi (Wu Xier), 22 tuổi, từng tốt nghiệp Học viện nghệ thuật Hồ Bắc chuyên ngành âm nhạc, hiện đang sống tại Thẩm Quyến, Quảng Đông, Trung Quốc. Cô khởi nghiệp người mẫu từ năm 17 tuổi, nhưng trước scandal "thiếu vải" vừa rồi, cô chỉ là một người mẫu quảng cáo xe hơi và một diễn viên phụ không mấy tiếng tăm. Mãi cho đến sự kiện quảng cáo của Auto show, với hình ảnh hở hang đúng chất Can Lộ Lộ thì mọi người mới thật sự biết đến cô.

Hy Nhi thu hút được sự chú ý của mọi người bởi cô khá giống mỹ nữ họ Can, từ khuôn mặt, nước da, “vòng 1” vĩ đại và đặc biệt là mức độ sexy cũng không hề thua kém.

Cùng ngắm những hình ảnh “bỏng mắt” của cô nàng được mệnh danh là bản sao hoàn hảo của Can Lộ Lộ:

Can Lộ Lộ có
Can Lộ Lộ có
Can Lộ Lộ có
Can Lộ Lộ có
Can Lộ Lộ có
Can Lộ Lộ có
Can Lộ Lộ có
Can Lộ Lộ có
 

Theo Huệ Mẫn
vnmedia.vn/Tổng hợp

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá