Can Lộ Lộ khoe ngực, hát cực sung ở bar

Can Lộ Lộ xuất hiện tại một bar ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) và thu hút sự chú ý bởi phong cách ăn mặc sexy quen thuộc.

Can Lộ Lộ khoe ngực, hát cực sung ở bar - ảnh 1 Can Lộ Lộ xuất hiện tại một bar ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) và thu hút sự chú ý bởi phong cách ăn mặc sexy quen thuộc. Bị cấm xuất hiện trên truyền hình nên Lộ Lộ chủ yếu "góp vui" tại các quán bar, tên tuổi cô giờ cũng không gây ồn ào như xưa. 
Can Lộ Lộ khoe ngực, hát cực sung ở bar - ảnh 2 Lộ Lộ nhiệt tình giao lưu với khán giả trong chương trình. Vài ngày trước, đạo diễn Đặng Kiến Quốc - người từng rất thân mật với Lộ Lộ bất ngờ giới thiệu người yêu mới, một cô gái mới 19 tuổi. Tuy nhiên, mỹ nhân họ Can dường như không quan tâm tới thông tin này. 
Can Lộ Lộ khoe ngực, hát cực sung ở bar - ảnh 3 Lộ Lộ cuồng nhiệt với các fan. Nổi tiếng phóng khoáng trong ăn mặc nhưng gần đây, khi trả lời phỏng vấn, cô nàng gây bất ngờ khi tiết lộ, cô không ủng hộ sex trước hôn nhân. Được hỏi về chuyện yêu đương, cô nàng nói giờ cô rất bận rộn, không có thời gian suy nghĩ về chuyện tình cảm.  
Can Lộ Lộ khoe ngực, hát cực sung ở bar - ảnh 4
Can Lộ Lộ khoe ngực, hát cực sung ở bar - ảnh 5 Lộ Lộ tươi tắn, rạng rỡ trong vòng vây của khán giả.

Theo Ngôi Sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng