Candice Swanepoel khoe vẻ đẹp sexy đầy hoang dại

TPO - Thiên thần nổi bật nhất của Victoria's Secret khoe vóc dáng không thể gợi cảm hơn trên tạp chí DQKER Nation số tháng 2/2018.

Candice Swanepoel khoe vẻ đẹp sexy đầy hoang dại - ảnh 1 Candice Swanepoel là người mẫu đến từ Nam Phi. Cô bắt đầu trình diễn trên sàn runway của thương hiệu nội y vào năm 2007. 3 năm sau, người đẹp chính thức trở thành thiên thần của Victoria’s Secret
Candice Swanepoel khoe vẻ đẹp sexy đầy hoang dại - ảnh 2 Trong dàn thiên thần Victoria's Secret, Candice Swanepoel hiện là người đẹp có tầm ảnh hưởng nhất trong giới thời trang thế giới.
Candice Swanepoel khoe vẻ đẹp sexy đầy hoang dại - ảnh 3 Cô cũng chính là một trong những mỹ nhân nổi bật nhất mạng xã hội Instagram và được bình chọn là siêu mẫu kiếm hơn 50 nghìn bảng (1 tỷ 500 triệu đồng) cho một viết bài đăng tải trên Instagram theo cuộc khảo sát từ Bluebella.
Candice Swanepoel khoe vẻ đẹp sexy đầy hoang dại - ảnh 4 Sở hữu số lượng theo dõi 11.8 triệu người trên trang cá nhân, người đẹp 29 tuổi vượt qua cả đàn chị Adriana Lima và Alessandra Ambrosio.
Candice Swanepoel khoe vẻ đẹp sexy đầy hoang dại - ảnh 5 Mỗi bài viết của cô thường có lượng tương tác tới hàng trăm nghìn lượt thích
Candice Swanepoel khoe vẻ đẹp sexy đầy hoang dại - ảnh 6 Người mẫu 29 tuổi đã là mẹ của một bé trai sinh năm 2016. Tháng 12 vừa qua, cô thông báo tin mang bầu con thứ 2 và tiếp tục là một bé trai.
Candice Swanepoel khoe vẻ đẹp sexy đầy hoang dại - ảnh 7
Candice Swanepoel khoe vẻ đẹp sexy đầy hoang dại - ảnh 8
Candice Swanepoel khoe vẻ đẹp sexy đầy hoang dại - ảnh 9 Hiện cô là một trong những chân dài đình đám nhất hãng nội y danh tiếng này

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá