Cảnh sát Ấn Độ kết luận vụ tự vẫn của sao 'Cô dâu 8 tuổi'

Tối qua 23/4, cảnh sát Ấn Độ đã đưa ra thông báo chính thức cuối cùng về vụ tự vẫn của nữ diễn viên Pratyusha Banerjee, ngôi sao của bộ phim truyền hình “Cô dâu 8 tuổi”. Ngôi sao 25 tuổi đã treo cổ tự vẫn tại nhà riêng vào ngày 1/4 mà không để lại thư tuyệt mệnh.

Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee
Nữ diễn viên Pratyusha Banerjee
Sau gần một tháng điều tra và thu thập thông tin, ngày 23/4 vừa rồi, cảnh sát Ấn Độ đã đưa ra những kết luận cuối cùng về vụ việc, giải đáp những hoài nghi của dư luận quanh cái chết đột ngột của nữ diễn viên trẻ.

Suốt thời gian qua, nam diễn viên Rahul Raj Singh, bạn trai của Pratyusha Banerjee vẫn bị buộc tội và tình nghi số một trong cái chết của bạn gái. Bạn bè và người thân đã buộc tội những hình động xấu của Rahul đã khiến bạn gái tự tìm tới cái chết. Bạn bè khẳng định, nữ diễn viên 25 tuổi tự vẫn vì bị bạn trai bạo hành và sống trong trầm cảm thời gian dài.

Theo kết quả khám nghiệm, cảnh sát kết luận nữ diễn viên trẻ đã tiêu thụ một lượng rượu lớn trước khi chết. Chai rượu được tìm thấy quanh thi thể Banerjee và cảnh sát khẳng định, nữ diễn viên trẻ đã uống 135 mg rượu trước khi tự vẫn.

Trong bản báo cáo cuối cùng, lượng rượu mà Pratyusha Banerjee uống cao hơn mức trung bình và một người bình thường dù là nam hay nữ cũng có thể mất kiểm soát với lượng rượu này. Chính vì thế, Pratyusha đã tự treo cổ tự vẫn chứ không hề bị ai sát hại hay cưỡng hiếp trước khi chết.

Trước khi có những kết luận cuối cùng về nguyên nhân khiến nữ diễn viên Pratyusha Banerjee đột tử, bạn trai của cô - Rahul Raj Singh đã tiết lộ khá nhiều về mối quan hệ giữa anh và nữ diễn viên xấu số. Rahul thừa nhận, Pratyusha Banerjee đã bỏ thai ba tuần trước khi treo cổ tự vẫn và đây là quyết định của cả hai người. Ngoài ra, nhà sản xuất 47 tuổi cũng khẳng định, bạn gái anh nghiện rượu và gặp khó khăn tài chính.

Theo Dân trí

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá