Cảnh sát Mỹ 'nhận sai ' khi bắt cô đào phim người lớn

TPO - Công tố Mỹ đã hủy bỏ cáo buộc đối với ngôi sao phim cấp ba Stormy Daniels chỉ vài giờ sau khi cô bị bắt vì “cọ ngực trần vào mặt” một số cảnh sát chìm trong khi diễn thoát y trong một câu lạc bộ ở bang Ohio.

Cảnh sát Mỹ 'nhận sai ' khi bắt cô đào phim người lớn
Cảnh sát Mỹ 'nhận sai ' khi bắt cô đào phim người lớn - ảnh 1 Cô Daniels bị bắt vì "để cơ thể đụng chạm vào khách"

Công tố Mỹ đã hủy bỏ cáo buộc đối với ngôi sao phim cấp ba Stormy Daniels chỉ vài giờ sau khi cô bị bắt vì “cọ ngực trần vào mặt” một số cảnh sát chìm trong khi diễn thoát y trong một câu lạc bộ ở bang Ohio. Theo luật pháp bang này, diễn viên thoát y đang khỏa thân hay bán khỏa thân không được đụng chạm cơ thể vào bất kỳ ai, trừ người thân.

AP cho hay, luật sư của cô đào từng tuyên bố có quan hệ tình ái với ông Donald Trump, nói vụ việc đã được cảnh sát thành phố Columbus dàn dựng, có dấu hiệu lạm dụng quyền lực. Trong khi đó, cảnh sát nói họ thường xuyên thực thi các nhiệm vụ bí mật như thế.

Stormy Daniels, năm nay 39 tuổi, nói có quan hệ tình dục với ông Trump từ năm 2006khi ông đã có gia đình. Cô này bị khởi tố với ba hành vi xấu, mỗi hành vi có thể bị phạt 6 tháng tù và nộp phạt 1.000USD. Stormy được thả ra hôm thứ Năm với một khoản bảo lãnh 6.000 USD.

Cảnh sát Mỹ 'nhận sai ' khi bắt cô đào phim người lớn - ảnh 2 Ngôi sao phim người lớn này từng tuyên bố có quan hệ tình dục với ông Donald Trump

Nhưng đến chiều hôm đó, các công tố viên nói họ hủy bỏ vụ án vì điều luật “tiếp xúc cơ thể” nói trên chỉ áp dụng với ai đó “thường xuyên” biểu diễn tại một câu lạc bộ. Trong khi đó, đây là lần đầu tiên cô đào Daniels xuất hiện tại câu lạc bộ Sirens ở thành phố Columbus.

Cảnh sát trưởng Columbus Kim Jacobs nói “quy định này của luật pháp đã bị bỏ qua do sơ xuất”. “Đã có sơ xuất và tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm”, bà cảnh sát trưởng nói. Bà cũng nói động cơ của các cảnh sát bắt giữ cô Daniels sẽ được xem xét trong nội bộ.

Cảnh sát nói cô Daniels đã dùng ngực trần áp vào mặt hai cảnh sát nữ và một cảnh sát nam trong lúc biểu diễn ở câu lạc bộ Sirens hôm thứ Tư với màn thoát y có tên Make America horny again (Hãy làm cho nước Mỹ hứng tình trở lại), Daniels bị cảnh sát chìm bắt giữ. (Khẩu hiệu của ông Trump khi tranh cử là Make America great again - Hãy làm nước Mỹ vĩ đại trở lại-PV). Khi ra xe ô tô để rời đi, cô bị cảnh sát bắt giữ.

Cảnh sát Mỹ 'nhận sai ' khi bắt cô đào phim người lớn - ảnh 3 Stormy Daniels, tên thật là Stephanie Clifford

Daniels tên thật là Stephanie Clifford, từng nói có quan hệ tình dục với ông Donald Trump vào năm 2006 khi ông đã có gia đình. Ông Trump phủ nhận việc này. Thế nhưng, luật sư lâu năm của ông Trump là Michael Cohen được cho là đã đưa 130.000 USD cho Daniels vài ngày trước cuộc bầu cử tổng thống để ngăn cô tố cáo trước công luận. Daniels cũng đã tố cáo một cộng sự của ông Trump đe dọa bạo lực với cô và con gái trong một cuộc gặp bí mật.

AP

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng